Chia sẻ cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Bạn đang đau đầu suy nghĩ cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả? Vậy thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để quá trình chuyển nhà được tối ưu hoá mà vẫn giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Tự thực hiện việc chuyển nhà

Nếu khối lượng và số lượng đồ đạc của gia đình bạn không quá nhiều, ít cồng kềnh thì bạn có thể tự thực hiện chuyển nhà để tiết kiệm chi phí. Với cách này, bạn phải có nhiều thời gian rảnh rỗi và có thể huy động được nguồn nhân lực từ bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi rủi ro. Bởi những người tham gia vận chuyển nếu chưa có kinh nghiệm thì khả năng làm đổ vỡ, hư hỏng một vài món đồ là điều không thể tránh khỏi.

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà
Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Thanh lý những đồ không dùng.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí vận chuyển, bạn nên thanh lý những đồ không còn dùng đến. Bởi với những món đồ đã cũ hoặc bạn đã không sử dụng thì không nên mang về nhà mới để tránh làm trật không gian. Trong khi đó, nếu thanh lý, bạn sẽ có một khoản thu nhất định mà lại giảm được các công việc vận chuyển đồ.

>>Click xem : cách thanh lý đồ cũ hiệu quả

>>> Các bạn tham khảo : Hướng dẫn cách chuyển nhà không bị thất thoát đồ

Tận dụng các đồ dùng để đóng gói

Thay vì phải mua dụng cụ, đồ để đóng gói thì bạn có thể tận dụng các món đồ trong nhà cho khoản đóng gói. Vì thế, bạn có thể sử dụng thùng carton, băng dính, túi nilon loại lớn, vali, dây thun… để đóng gói một số món đồ như quần áo, sữa tắm, chăn màn…

Còn đối với những đồ điện tử, đồ gia dụng dễ đổ vỡ, bạn có thể mua những dụng cụ chuyên dụng để đóng gói. Như vậy, vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa đảm bảo an toàn.

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà hiệu quả
Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà hiệu quả

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà – thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói

Một trong những phương án giúp tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà được đánh giá cao hiện nay là thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói. Dịch vụ vận chuyển sẽ đảm bảo sự an toàn của đồ đạc 100% với cam kết rõ ràng, bởi mọi quá trình đều được thực hiện bởi những người có chuyên môn, trình độ.

Bên cạnh đó, sự kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ đảm bảo tiến độ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng cùng mức giá hợp lý. Đặc biệt, bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì mà chỉ cần giám sát mọi hoạt động của dịch vụ vận chuyển.

Trên đây là một số cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà để bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu chuyển nhà, chỉ cần liên hệ với công ty Kiến Vàng qua Hotline: 0368771111 để được hỗ trợ sớm nhất. Tin chắc, dịch vụ chuyển nhà tại đây sẽ làm mọi quý khách hài lòng.

>>> Các bạn xem thêm : Cách kiểm kê chi phí khi chuyển văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111