Bảng Giá vận chuyển hàng bắc nam【Cập nhật NEW 2022】

Kinh tế phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành, giữa miền Bắc và miền Nam ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, giá vận chuyển bắc nam bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Do đó, để giải đáp vấn đề này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ hữu ích dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng giá vận chuyển hàng bắc nam

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển bắc nam

Trên thực tế, có nhiều yếu tố chi phối bảng giá vận chuyển bắc nam. Và dưới đây là những yếu tố chính cơ bản nhất.

Số lượng, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển

Số lượng và khối lượng hàng hóa sẽ tác động trực tiếp đến chi phí vận chuyển. Theo đó, chi phí sẽ tăng nếu như số lượng và khối lượng hàng hóa nhiều.

Loại hàng hóa vận chuyển

Hiện nay, có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau cần vận chuyển. Mỗi loại hàng hóa sẽ có các tính chất riêng nên mức phí vận chuyển cũng sẽ không giống nhau.

Chẳng hạn: Những loại thực phẩm khô đã được đóng gói cẩn thận sẽ ít bị hư hỏng khi gặp sự cố nên giá vận chuyển sẽ khác so với những loại hàng hóa dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, thời gian như hoa quả, thực phẩm tươi sống…

Như vậy, những loại hàng hóa khó vận chuyển và nhanh bị hư hỏng, tác động từ các yếu tố bên ngoài sẽ có mức giá cao hơn.

Giá vận chuyển bắc nam phụ thuộc vào quãng đường

Quãng đường vận chuyển cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí. Bởi những kiện hàng phải di chuyển với quãng đường dài sẽ có mức giá cao hơn so với những đơn hàng có quãng đường vận chuyển ngắn.

Giá xăng dầu

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng hóa bắc nam là giá xăng dầu. Theo đó, nếu như giá xăng dầu tăng thì giá vận chuyển sẽ tăng và ngược lại.

Phương thức vận chuyển

Vận chuyển bắc nam có nhiều phương thức khác nhau như vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thủy. Trong đó, vận chuyển bằng đường hàng không sẽ có mức giá cao nhất. 

Công ty bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Trên thực tế, mỗi công ty sẽ có bảng giá vận chuyển khác nhau. Sau đó, mới tiến hàng khảo sát để cân nhắc và đưa ra mức giá chuẩn xác dựa trên thỏa thuận giữa hai bên. Vì thế, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Bảng giá vận chuyển hàng bắc nam chuẩn xác

Các bạn xem thêm về các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tại : https://kienvanghanoi.net/van-chuyen

Kiến Vàng – công ty vận chuyển bắc nam giá rẻ, chất lượng

Đến với công ty Kiến Vàng, bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến giá vận chuyển bắc nam. Bởi chúng tôi là thương hiệu vận tải chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam, luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. 

Kiến Vàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố để tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại phương tiện, phương thức vận chuyển phù hợp. Nhờ vậy, vừa đảm bảo tiến độ vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho đơn hàng. 

Bảng giá vận chuyển Bắc Nam của Kiến Vàng.

Sau đây sẽ là bảng giá nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty Kiến Vàng, mời các bạn tham khảo ngay sau đây.

Địa Điểm Nhận Hàng  Địa Điểm Giao Hàng Báo giá hàng Nặng Báo giá hàng nhẹ Thời gian vận chuyển
Trọng lượng Đơn giá Kích Thước Đơn Giá  3 – 4 ngày
Khu vực miền Bắc Khu vực miền Nam

TP. Hà Nội
Ninh Bình
Bắc Ninh
Hưng Yên
Hải Phòng
Vĩnh Phúc
Hải Dương
Nam Định
Yên Bái
Bắc Giang
Thái Bình

TP. HCM
Nha Trang
Bình Dương
Bình Phước
Đồng Nai
Tây Ninh
Vũng Tàu

+ 1.000 KG 2.100 đ/ 1kg + 5 M3  470.000 đ/M3
+ 3.000 KG 2.000 đ/ 1kg + 10 M3  460.000 đ/M3
+ 5.000 KG 1.900 đ/ 1kg + 15 M3  450.000 đ/M3
+ 10.000 KG 1.800 đ/ 1kg + 30 M3  440.000 đ/M3
 

Không chỉ mang đến dịch vụ vận chuyển giá rẻ, Kiến Vàng còn cam kết đảm bảo 100% sự an toàn cho đơn hàng. Thực hiện vận chuyển nhanh chóng, đúng địa điểm và thời gian với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi mang lại.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được giá vận chuyển bắc nam ảnh hưởng bởi những yếu tố nào cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng và uy tín. Do đó, nếu muốn vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí mà an toàn, chuyên nghiệp, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Hotline của Kiến Vàng là: 0368771111 để được phục vụ sớm, chu đáo nhất.

>>> Mời các bạn xem thêm về : Công ty chuyển hàng bắc nam uy tín hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111