Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ chất lượng hàng đầu

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng là một cái tên rất có uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà tại Việt Nam hiện nay. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao với mức giá thấp nhất có thể.

Và hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Đây là một trong những dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Chuyển nhà Bắc Nam
Chuyển nhà Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp

Thông thường, bạn sẽ thấy rất nhiều những dịch vụ chuyển nhà nhưng sẽ là chuyển nhà trong một thành phố hoặc giữa hai thành phố khá gần nhau, ít người nghĩ tới dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam, ví dụ như từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội hay là ngược lại chẳng hạn. Bạn sẽ thấy rằng chuyển nhà như vậy sẽ rất tốn công sức, thời gian và rất khó khăn hay không ?

Đúng như vậy, việc chuyển nhà Bắc Nam tồn tại rất nhiều khó khăn và điển hình là quá trình vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới, đó sẽ là một quãng đường rất xa. Vì vậy để có thể có được một dịch vụ chuyển nhà đòi hỏi nhiều yêu cầu đặc biệt như vậy thì đó phải là một dịch vụ tốt với những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Và thật sự là rất đúng đắn khi bạn liên hệ và sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Chúng tôi tự tin mình có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để có thể mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam chất lượng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn của bạn.

Click xem về Chúng tôi : https://kienvanghanoi.net/

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ – Kiến Vàng

Là một công ty chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng với nhiều năm thành lập. Kiến Vàng luôn không ngừng thay đổi và phát triển để có thể đáp ứng được những nhu cầu mới càng ngày càng khắt khe của thị trường hiện nay và đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Cơ sở vật chất hiện đại & nhiều loại xe tải

Để có thể hoàn thành công việc chuyển nhà một cách nhanh chòng và tốn ít sức lực nhất có thể thì không thể không có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Tất cả những nhân viên của Kiến Vàng đều được hỗ trợ một cách tối đa từ những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại này.

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà bắc nam giá rẻ

Qua đó có thể giúp công việc chuyển nhà của bạn có thể hoàn thành với quãng thời gian nhanh nhất và tránh để xảy ra những sự cố không mong muốn trong quá trình làm việc. Kiến Vàng còn có số lượng xe đông đảo và đời mới để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn bất kỳ lúc nào.

Tài xế trên 5 năm kinh nghiệm lái đường dài

Công việc chuyển nhà Bắc Nam có đa số thời gian là quá trình vận chuyển đồ đạc, phần lớn thời gian là ở trên những cung đường vì vậy mà tài xế lái xe chắc chắn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Những bác tài của Kiến Vàng là những bác tài với nhiều giờ kinh nghiệm cầm vô lăng, quen thuộc rất nhiều cung đường trên mảnh đất hình chữ S.

Với những kinh nghiệm qua nhiều năm cầm lái, các bác tài sẽ biết lựa chọn những cung đường đẹp và nhanh nhất giúp giảm thiểu tối đa khả năng đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thời gian vận chuyển được rút ngắn chắc chắn cũng sẽ giúp thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn đi rất  nhiều.

Các bạn gọi ngay đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam tại địa chỉ sau đây của chúng tôi.

Địa chỉ VPĐD Hà Nội :

  • Số 7 , ngõ 72 phố Tân Ấp, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Địa chỉ VPĐD TP.HCM :

  • Số 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tổng đài hỗ trợ 24/24 :

  • Tel : (024) 39 136 136   hotline: 0368771111 *** 0915388666

 

>>>> Mời các bạn xem thêm về : Bảng giá chuyển nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111