Cho thuê xe ba gác chuyển nhà tại Hà Nội

Hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói trên thị trường. Những khu đô thị, tòa trung cư mới liên tục được xây dựng khiến cho nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà đang ở mức rất lớn. Vậy nếu bạn đang muốn thuê xe ba gác chuyển đồ, chuyển nhà thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây

Chính vì thế mà đang có rất nhiều gia đình đang chọn cách tự chuyển nhà hay thuê một dạng dịch vụ chuyển nhà khác. Một trong số những kiểu hình chuyển nhà đang khá phổ biến hiện nay là dịch vụ xe ba gác chuyển nhà.

Cho thuê xe ba hác chuyển nhà
Cho thuê xe ba hác chuyển nhà

>>> Các bạn tham khảo :Cách xem ngày chuyển nhà 2020

Cho thuê xe ba gác chuyển nhà

Xe ba gác chuyển nhà tuy không được phổ biến như một số dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay nhưng nó cũng có cho mình những lợi ích riêng, rất đặc biệt mà khó có dịch vụ nào có.

Linh hoạt vận chuyển bằng xe ba gác

Không như một số dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay, bạn đơn giản có thể chỉ thuê xe ba gác để vận chuyển đồ đạc trong nhà và những việc khác bạn có thể tự làm .Nếu như bạn có cho mình khá nhiều thời gian rảnh và nhiều nhân lực thì như vậy sẽ là rất tốt vì bạn đã tiết kiệm cho mình một khoản cũng kha khá rồi đó. 

Xe ba gác chuyển nhà
Xe ba gác chuyển nhà

Nhưng nếu bạn chỉ muốn thuê xe ba gác do lượng đồ đạc trong nhà là khá ít nếu thuê những dịch vụ chuyển nhà khác với những chiếc xe tải to lớn thì sẽ rất lãng phí. Và bạn thì vẫn muốn thuê nhân viên, lao động giúp bạn công việc chuyển nhà thì việc đó thực sự quá đơn giản. Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác vẫn có thể cung cấp lao động chuyển nhà cho bạn.

Xe ba gác chở đồ dễ di chuyển trong nội thành

Một điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở những chiếc xe ba gác đó là sự nhỏ gọn. Sự nhỏ gọn này tuy không cho phép những chiếc xe ba gác có thể chở được nhiều đồ đạc, bù lại những chiếc xe ba gác có thể di chuyển một cách dễ dàng trên những con phố đông đúc, chật hẹp của thành phố như Hà Nội chẳng hạn.

Xe ba gác chuyển nhà giá siêu rẻ
Xe ba gác chuyển nhà giá siêu rẻ

Trên những con phố cổ với diện tích một đường khá nhỏ thì có lẽ những chiếc xe tải sẽ giơ tay xin hàng, nhưng với xe ba gác thì lại là chuyện khác. Những chiếc xe ba gác chuyển nhà nhỏ bé cứ thể luồn lách qua những con đường chật hẹp để có thể mang đồ đạc đến tận ngôi nhà mới của bạn.

 

Xe ba gác chuyển nhà với chi phí thấp

Với cuộc sống hiện nay thì việc kiếm tiền vốn đã rát khó, thì việc tiêu tiền lại là một chuyện khó hơn rất nhiều và ai cũng muốn tiết kiệm cho mình và gia đình càng nhiều càng tốt. Và với dịch vụ xe ba gác chuyển nhà thì bạn đã tiết kiệm cho mình được một khoản không hề nhỏ rồi đó. Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác luôn là một trong những loại hình dịch vụ chuyển nhà có mức chi phí thấp nhất.

Bảng giá thuê xe ba gác chuyển đồ

Bạn đang muốn biết giá khi thuê xe ba gác chở đồ là bao nhiêu. Sau đây tôi xin được gửi tới các bạn giá vận chuyển của xe ba gác, xe thương binh là bao nhiêu, chi tiết sau đây:

Số lượng chuyến Km di chuyển Đơn giá
1 Chuyến Trong 5km 210.000 VNĐ
Từ 5km đến 10km 255.000 VNĐ
Trên 10km 295.000 VNĐ
2 – 6 chuyến Trong 5km 175.000 VNĐ
Từ 5km đến 10km 210.000 VNĐ
Trên 10km 260.000 VNĐ

Trên đây là bảng giá cước thuê xe ba gác chuyển đồ, chuyển nhà chi tiết. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 0368.77.11.11

>>> Các bạn xem thêm : Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111