Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

Hình ảnh những chiếc taxi tải chạy trên đường phố trong nhiều năm trở lại đây đã trở nên quen thuộc. Do nhu cầu về vận tải tăng cao nên chính vì thế sự bùng nổ của các hãng taxi tải là điều tất yếu, cùng với đó là cuộc chiến cạnh tranh về giá cả chất lượng cũng không ít lần khách hàng gặp nhưng cảnh éo le.

Tuy nhiên đến với taxi tải Kiến Vàng quý khách hàng sẽ được trải nghiệp dịch vụ taxi tải tại Hà Nội chuyên nghiệp với giá cả hợp lý (Cam kết giá rẻ nhất tại Miền Bắc )

Công ty taxi tải Kiến Vàng Hà NộiĐiều làm nên thương hiệu taxi tải kiến vàng

Lịch sử làm nên thương hiệu

Được ra đời và từ năm 1995 đến này taxi tải kiến vàng tại Hà Nội có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với việc xây dựng một hệ thống xe lớn nhỏ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Taxi tải kiến vàng Hà Nội hướng tới một lộ trình phát triển lâu dài cùng với đó là phương trâm phục vụ “ Nhanh nhất – giá rẻ nhất”. Chúng tôi hi vọng nhưng dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ giúp xây dựng các dịch vụ vận tải taxi đa dạng và phong phú hớn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Taxi tải Kiến Vàng Uy Tín giá rẻ tại Hà NộiCơ sở vật chất làm nên sự tin tưởng

Hiểu rõ rằng xã hội đang tiến lên từng ngày đòi hỏi taxi tải kiến vàng tại Hà Nội cũng cần thay đổi để phủ hợp với xã hội. Điều đầu tiên mà taxi tải kiến vàng chú trọng thay đổi chính là hệ thống xe tải đa dạng phòng phú với khoảng 200 xe lớn nhỏ với đây đủ kích cơ tứ 50 tạ đến 10 tấn,5 tấn xe có thùng, xe che bạt…

Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng đi tỉnh hay chuyển nhà chuyển văn phòng. Toàn bộ hệ thống xe của taxi tải kiến vàng thường xuyên được bao trì bảo dưỡng đảm xe luôn ở tình trạng tốt nhất đảm bảo cho chuyển hành trình được an toàn thuận lợi.

Đi kèm với các xe tải luôn được chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ. Không chỉ có hệ thống xe tải chúng ta còn đầu tư vào hệ thống thiết bị hỗ trợ vận chuyển như xe nâng, xe đẩy …để hỗ trợ khách hàng tối đã trong quá vận chuyển hàng hóa ở mức tối đa.

Taxi tải Kiến Vàng tại Hà NộiNhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Với phương trâm tận tâm – chuyên nghiệp mong muốn của khách hàng là mục đích hoạt động của taxi tải kiến vàng nên toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đêu được đào tạo chuyên nghiệp về mặt chuyên môn đảm quá việc bốc dỡ đóng gói hàng hóa.

Cùng với đó là thái độ tân tâm chuyên nghiệp luôn “dạ – vâng – cảm ơn – xin lỗi” chúng tôi mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ vạn tải khách hàng chuyên nghiệm tốt nhất.

Quy trình vận chuyển rõ ràng

Bên cạnh những dịch  vụ vận tải chuyên nghiệp thì taxi Kiến Vàng cũng xây dựng quy trình vận tải rõ ràng minh bạch đảm bảo khách hàng có thể giám sát quy trình vận chuyển cũng như được chăm sóc tốt nhất.

Taxi tải Kiến Vàng giá rẻ tại Hà Nội

Với dịch vụ này ngay từ khi nhận được điện thoại của của khách hàng chúng tôi ngay lập tức sẽ tiếp nhận tư vấn giới thiệu về dịch vụ taxi tải Kiến Vàng sau đó xin thông tin để chuyển cho bộ phận kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh sau khi nhận được thông tin sẽ liên hệ với khách hàng và lên phương án vận chuyển. Khi khách hàng đã đồng ý với phương án đề ra chúng tôi sẽ tiến hàng ký hợp đồng và thực hiện yêu cầu của quý khách hàng.

Cam kết làm nên giá trị vàng

Đối với dịch vụ vận tải Kiến Vàng chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản bị mất, hỏng do quá trình sử dụng. Vì vậy sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là cách để bạn mua bảo hiểm cho món đồ của bạn.

Taxi tải Kiến VàngNhững điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng

Đây không chỉ là những lưu ý khi sử dụng taxi tải tại Hà Nội Kiến vàng mà con là những lưu ý khi quý khách muốn sử dụng dịch vụ taxi tải:

  • Không chỉ quan tâm đến giá rẻ hay đắt hãy quan tâm đến cả sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.
  • Hãy nói rõ ràng các yêu cầu của bạn với bên vận tải để họ có thể đưa ra cho bạn phương án tốt nhất trong khi vận chuyển.

Vậy các bạn đang muốn sử dụng những gói dịch vụ thuê taxi tải tại Hà Nội, thì các bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến công ty taxi tải Kiến Vàng chúng tôi đi nào. Thông tin liên hệ đến công ty chúng tôi như sau.

Liên hệ kiến vàng

Các bạn tham khảo thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các bạn xem ngay những khu vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải ngay sau đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 877 1111