Làm sao để kiểm kê chi phí khi chuyển văn phòng chuẩn xác nhất

Nhiều người có ý định chuyển văn phòng nhưng lại lo lắng không biết làm sao để kiểm kê chi phí chuyển văn phòng chuẩn xác nhất? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết hữu ích dưới đây, bạn sẽ tìm được lời giải đáp.

Tầm quan trọng của việc kiểm kê chi phí khi chuyển văn phòng

Việc kiểm kê chi phí khi chuyển văn phòng có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Kiểm kê chi phí sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị và cân đối ngân sách sao cho phù hợp.
  • Xác định được chi phí chuyển văn phòng còn giúp doanh nghiệp lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp. 
  • Kiểm tra chi phí khi chuyển văn phòng còn là giải pháp để doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho phù hợp.

Làm sao để kiểm kê chuẩn xác khi chuyển văn phòng

Làm sao để kiểm kê chi phí khi chuyển văn phòng chuẩn xác nhất

Để kiểm kê chi phí khi chuyển văn phòng chuẩn xác, các bạn cần tuân thủ theo những nguyên tắc sau.

Lên danh sách chi tiết các đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi chuyển văn phòng chính là số lượng các đồ đạc, thiết bị. Vì thế, bạn cần lên danh sach chi tiết những đồ đạc, thiết bị nào cần vận chuyển đến địa điểm mới. Còn những thiết bị, đồ dùng nào đã cũ hoặc không cần dùng đến thì nên vứt bỏ hoặc thanh lý. Như vậy, sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Làm sao để kiểm kê chuẩn xác khi chuyển văn phòng nhất

>>> Mời các bạn xem thêm về : Cách vệ sinh nhà nhanh và tiết kiệm chi phí nhất

Xác định phương án vận chuyển

Hiện nay có nhiều phương án vận chuyển. Mỗi phương án sẽ có ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển văn phòng. Và dưới đây là một số phương án vận chuyển phổ biến để bạn lựa chọn.

  • Tự vận chuyển: Nếu đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp dồi dào, trẻ khỏe và có nhiều thời gian, cộng thêm đồ đạc không nhiều thì bạn có thể tự vận chuyển. Cách này sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí.
  • Thuê xe tải vận chuyển: Đây là hình thức mà doanh nghiệp bạn sẽ tự đóng gói, bốc xếp và sắp đặt đồ dùng, thiết bị tại nơi mới. Còn bên cho thuê xe chỉ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc lên xe và tiến hành vận chuyển đến đúng nơi quy định.
  • Thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói: Với hình thức này, doanh nghiệp của bạn không cần phải làm bất cứ công việc gì mà chỉ cần giám sát mọi hoạt động của nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu thuê trọn gói, mức giá sẽ cao hơn so với 2 phương án vận chuyển kể trên.

Làm sao để kiểm kê chuẩn xác khi chuyển văn phòng mới

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ có bảng giá khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng, số lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển… Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn đơn vị vừa uy tín vừa đảm bảo giá cả hợp lý. Tuyệt đối không nên tham rẻ mà lựa chọn dịch vụ kém chất lượng vừa khiến bạn mất tiền và không đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Làm sao để kiểm kê chi phí khi chuyển văn phòng chuẩn xác nhất đã được bật mí trên đây. Nếu bạn muốn mức giá vận chuyển văn phòng hợp lý, cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy lựa chọn công ty Kiến Vàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kiến Vàng chưa lần nào làm khách hàng thất vọng bởi dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cùng mức giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch Kiến Vàng cũng như dịch vụ vận chuyển văn phòng, các bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 0368771111 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của công ty tại:

  • Trụ sở HN: Số 7 , ngõ 72 phố Tân Ấp, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
  • Trụ sở TP. HCM : Số 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111