CHUYỂN VĂN PHÒNG VÀO NGÀY NÀO TỐT

Chuyển văn phòng vào ngày nào tốt được nhiều người quan tâm, bởi ngày đẹp sẽ là sự khởi đầu may mắn, thuận lợi cho đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên lựa chọn ngày nào tốt để chuyển phòng làm việc phù hợp phong thủy, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tại sao chuyển văn phòng cần phải xem ngày?

Phong thủy xem ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ lâu đời và ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Khi có công việc quan trọng như cưới xin, xây dựng nhà mới, chuyển văn phòng làm việc hoặc bắt đầu công việc mới.

chuyen-van-phong-ngay-nao-tot

Có rất nhiều cách xem để lựa chọn ngày tốt như dựa vào tuổi, cung mệnh hoặc dựa vào hình dáng, nhân tướng học. Chuyển văn phòng vào ngày nào tốt với hy vọng khi bắt đầu công việc mới mọi thứ được thuận lợi, may mắn và suôn sẻ. Vì thế, chúng ta cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

>>>> Các bạn xem thêm chọn ngày đẹp chuyển nhà

Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng

Tùy vào quan niệm của mỗi người mà có những cách xem ngày đẹp chuyển phòng làm việc. Dưới đây là một số cách xem được sử dụng phổ biến gồm:

ngay-dep-chuyen-van-phong

Dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định sự thành bại của cả công ty vì vậy khi chuyển văn phòng vào ngày nào tốt, người ta phải dựa vào tuổi của lãnh đạo. Từ tuổi của người đầu tàu, bạn sẽ xem và lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc.

Chọn ngũ hành Kim và Thủy

Theo quan niệm từ xa xưa, Kim gắn với tiền tài, tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Còn Thủy là nước tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Vì thế, để chuyển phòng làm việc thuận lợi, công việc ăn nên làm ra, phát triển mạnh mẽ nên chọn những ngày hành thủy và kim là tốt nhất.

Những ngày xấu không nên lựa chọn

Bên cạnh những cách xem để chọn ngày lành tháng đẹp, bạn cũng nên chú ý tránh chọn phải ngày xấu, ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn. Một số ngày xấu nhất mà bạn cần biết như: 

  • Nguyệt Kỵ gồm mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng
  • Tam Nương gồm mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng
  • Dương công Kỵ Nhật gồm 24/1, 17/2, 16/3, 13/4…

Nếu bạn không thể tự xem ngày để chuyển phòng làm việc thì nên hỏi ý kiến của các thầy phong thủy. Với kinh nghiệm của họ sẽ giúp các văn phòng có thể lựa chọn ngày chuyển phòng đẹp nhất.

Hy vọng, qua những chia sẻ về chuyển văn phòng vào ngày nào tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày phù hợp. Tạo điều kiện giúp khởi đầu được may mắn, thuận buồm xuôi gió.

>>> Mời các bạn xem về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 877 1111