Dowload mẫu thông báo chuyển văn phong mới nhất 2020

Đối với các công ty thì chuyển văn phòng là một vệc hệ trọng vì nó ảnh hướng lớn đến tiến độ công việc của nhân viên cũng như khách hàng và đối tác đến làm việc. Chính vì vậy, việc chuyển văn phòng luôn được các công ty chuẩn bị kỹ lưỡng và chuẩn bị kế hoạch thật chi tiết.

Tuy nhiên, một trong những việc mà các đơn giản nhưng không kém phần quan trọng mà công ty cần làm thật tốt đó là thông báo chuyển văn phòng. Vậy tại sao cần phải thông báo kế hoạch chuyển văn phòng? Và đối tượng cần gửi thông báo lai ai? Thơi gian đưa ra thông báo là lúc nào hãy cùng nhau tìm hiểu nhé?

Dowload mẫu thông báo chuyển văn phòng
Dowload mẫu thông báo chuyển văn phòng

Lưu ý không thể bỏ qua khi soạn mẫu thông báo chuyển văn phòng

Mẫu thông báo chuyển văn phòng không phải quá khó tuy nhiên cần có sự chỉ chu và chuyên nghiệp vì gửi đến khách hàng, và đối tác của công ty.

1: Nội dung của bản thông báo

Như nhiều văn bản khác thì nội dung của thông báo kế hoạch chuyển văn phòng gồm những nội dung chính như:

 • Logo, thông tin cơ bản về công ty, biểu ngữ…
 • Ly do chuyển văn phòng: Mở rộng kinh doanh, chuyển sang cơ sở mới tốt hơn, …
 • Nhắc lại địa chỉ cũ và nhấn mạnh địa chỉ mới sẽ đến
 • Thời gian chính xác sẽ tiến hành chuyển và thời gian bắt đầu làm việc ở văn phòng mới.
 • Số điện thoại liên hệ , email, website,…nếu có thay đổi cũng cần có thông báo rõ ràng.

Dowload mẫu thông báo chuyển văn phòng chuẩn xác

Những vị trí đăng thông báo chuyển văn phòng

Trong xã hội hiện này cùng với sự bùng nổ của thời đại 4.0 thì việc thông báo lên kế hoạch chuyển văn phòng cũng trở nên thuận tiện hơn cho các công ty. Ngay này, có rất nhiều cách để thông báo chuyể văn phòng được đưa ra như :

Đăng trên website công ty, gửi gmail cho khách hành và đối tác, dán thông báo ở cửa văn phòng. Dù thông báo theo cách nào thì các công ty cũng cần đảm bảo ràng thông báo chuyển văn phòng sẽ được phát đi nhanh rộng nhất và phải đến được tay khách hàng, đối tác quan trọng.

>>> Các bạn tải 

Mẫu thông báo văn phòng

Vị trí thông báo chuyển văn phòng

Hiên nay, công nghệ ngày càng hiện đại, việc thông báo chuyển văn phòng nhờ đó cũng ngày càng dễ dàng hơn. Có rất nhiều cách để có thể lên kế hoạch chuyển văn phòng như đăng trên website công ty, gọi điện, gửi mail hay là dán bản thông báo ở cửa văn phòng cũ,…

Nơi dán thông báo chuyển văn phòng
Nơi dán thông báo chuyển văn phòng

Dù thông báo theo cách nào thì cũng cần đảm bảo thông tin này được chuyển đến tất cả các khách hàng và đối tác của bạn. Trong số các cach thông báo thì nổi bật nhất là 2 cách sau:

 1. Đăng trên web của công ty: Cách nay là dễ dàng và hầu hết các công ty đều áp dụng. Web là bộ mặt và là thông tin mở của công ty đối với khách hàng và đối tác vì vậy để đảm bảo việc thông báo nổi bật và thu hút được sự chú ý các bạn có thể yêu cầu bên đồ họa hỗ trợ để làm việc này.
 2. Dán ở cửa: Bên cạnh thông báo cho khách hàng đối tác… theo hướng online thì nhân viên công ty cũng là đối tượng cần được thông báo. Vì thế, cửa ra vào, bảng tin…là điều cần thiết. Việc này cũng giúp khách hàng và đối tác đến công ty có thể nắm được sơ bộ tình hình.
 3. Gửi thư điện tử: Ngoài ra, đối với những khách hàng quen thuộc bạn hãy thông báo kế hoạch chuyển văn phòng qua thư điện tử hoặc gọi điện phương án nay thể hiện sự tôn trọng khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn sau này.

Một số lưu ý khác trước khi chuyển văn phòng

 • Thông báo chuyển văn phòng cần được thông báo soạn thỏa và chuyển đi ngay khi quyết đinh về văn phòng mới được chuẩn bị xong. Văn bản cần được trình bày đúng chính tả gọn gàng, lịch sự cần nhấn đúng các dòng quan trọng để khách hàng nắm được nội dung chính.
 • Toàn bộ các văn bản có liên quan đến địa chỉ mới dưới dạng ấn phẩm như: website, địa chỉ in trên sản phẩm, văn bản hợp đồng…cần được thay đổi.
 • Thông báo với các đơn vị chuyển phát, giao nhận, nước…. về việc chuyển văn phòng sớm hơn các đối tác khác.
 • Thông báo để lên kế hoạch chuyển văn phòng sớm đến cơ quan để nhân viên tiến hành đóng gói đồ đạc cá nhân cũng như đồ dùng tại công ty cho gọn gàng ngăn nắp trước khi tiến hành chuyển văn phòng đồng loạt.

Trên đầy là một số lưu ý về việc thông báo chuyển văn phòng hi vọng chúng sẽ hưu ích đối với bạn.

>> Click xem thêm : dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111