Vị trí đặt đá phong thủy trong nhà để hút tài lộc

Nắm rõ cách đặt đá phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Do đó, nếu chưa biết đặt đá phong thủy như thế nào là tốt thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Kiến Vàng để có thêm kiến thức hữu ích.

Vị trí đặt đá phong thủy trong phòng khách

Đối với phòng khách, vị trí đối diện cửa chính hoặc gần ghế sofa, gần bàn uống nước hay tại vị trí giữa nhà là vị trí lý tưởng để đặt đá phong thủy. Đây là những vị trí đón nhận được nhiều nguồn năng lượng từ bên ngoài vào bên trong nhà. Khi kết hợp nguồn năng lượng này với năng lượng của đá phong thủy sẽ giúp toàn ngôi nhà tạo ra sinh khí tốt.

Khi đặt đá phong thủy với vị trí kể trên trong phòng khách, sẽ giúp gia đình yên ấm, tránh những cãi vã, mâu thuẫn. Đồng thời, mang lại luồng sinh khí tốt có lợi cho cả gia đình.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà
Cách đặt đá phong thủy trong nhà

>>> Xem thêm : Cách bài trí đồ đạc trong nhà

Cách đặt đá phong thủy trong nhà tại bàn làm việc

Ngoài phòng khách thì bàn làm việc cũng là vị trí có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của gia chủ. Theo đó, hãy đặt đá phong thủy tại vị trí gần máy tính và đối diện với phía bên ngoài làm việc. Hoặc có thể đặt đá tại góc vuông của ban.

Tuy nhiên, với bàn làm việc, bạn chỉ nên lựa chọn những viên đá phong thủy có kích thước nhỏ. Như vậy, vừa giúp hút tài lộc, thịnh vượng vừa tô điểm cho không gian làm việc thêm đẹp, thêm xinh.

Đặt đá phong thủy là hình cầu trên bàn làm việc là lựa chọn lý tưởng thay vì đặt các viên đá vụn, đá có nhiều góc nhọn. Đá phong thủy sẽ giúp cải thiện trí tuệ, sự minh mẫn và sáng tạo cho gia chủ.

Vị trí đặt đá phong thủy trong nhà
Vị trí đặt đá phong thủy trong nhà

Đặt đá phong thủy ở phòng bếp

Tại phòng bếp, bạn nên đặt những viên đá phong thủy nhỏ trên bàn bếp. Như vậy, sẽ giúp căn bếp có thêm nhiều sinh khí mới và mang lại sức khỏe, ngăn chặn bệnh tật cho các thành viên trong gia đình. Mặt khác, còn giúp gia đình thêm yên ấm, hút tiền tài và tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Trên đây là cách đặt đá phong thủy trong nhà để hút tài lộc, may mắn và mang lại cuộc sống đầm ấm, yên vui cho gia đình. Tuy nhiên, để phát huy tác dụng của đá phong thủy thì ngoài đặt đúng vị trí, bạn cũng cần chọn màu đá hợp mệnh.

>>> Click xem thêm : dịch vụ vận chuyển tranh đá quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111