Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp, uy tín

Những bức tranh đá quý không chỉ mang lại giá trị lớn mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Do đó, không ít người muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn cho bức tranh đến địa điểm mới. Và vấn đề này sẽ được giải quyết trọn vẹn khi các bạn lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Kiến Vàng – đơn vị vận chuyển lâu năm trên thị trường

Kiến Vàng là công ty đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà cũng như các loại tranh đá quý. Do đó, chúng tôi am hiểu mọi quy trình tháo dỡ, bao gói, vận chuyển, lắp đặt bức tranh nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì thế, giúp bức tranh được giữ nguyên giá trị cũng như sự thẩm mỹ trong suốt quá trình tháo dỡ cho đến khi vận chuyển, lắp đặt ở vị trí mới.

Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển tranh đá quý của chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng với mức giá hợp lý nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Đặc biệt, nếu có xảy ra sai sót, hư hỏng bức tranh, công ty sẽ đền bù thiệt hại 100%.

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý
Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý

>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ vận chuyển tại đây

Quy trình dịch vụ vận chuyển tranh đá quý đảm bảo chuyên nghiệp

Hiểu rõ những giá trị của các bức tranh đá quý nên chúng tôi luôn cẩn thận trong mọi khâu. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên thực hiện đều là những người có chuyên môn, tay nghề cao nên đảm bảo quy trình vận chuyển tranh đá quý thực hiện chuyên nghiệp theo trình tự như sau:

Bước 1: Cẩn thận tiến hành tháo tranh

Căn cứ vào kích cỡ của bức tranh mà công ty sẽ bố trí số lượng người tháo dỡ phù hợp nhằm đảm bảo tranh không bị trầy xước, nứt vỡ. Sau khi tháo xuống, sẽ tiến hành lau chùi, vệ sinh cẩn thận và đúng tiêu chuẩn.

Bước 2: Đóng gói đúng cách

Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành bao bọc tranh cẩn thận bằng vải mềm, giấy nổi bọt hoặc trang báo tùy vào giá trị, đặc điểm của bức tranh. Kết hợp với đó là sử dụng xốp hay bìa cứng để bọc các cạnh lại, nhằm tránh để xảy ra va chạm, trầy xước khi di chuyển. 

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Vận chuyển tranh lên xe sẽ được thực hiện nhẹ nhàng và sắp đặt tại nơi an toàn, chắc chắn. Chúng tôi sẽ cân nhắc việc buộc bức tranh cố định trên xe để đảm bảo sự an toàn.

Quá trình di chuyển sẽ diễn ra nhẹ nhàng. Đoạn đường vận chuyển đã được khảo sát trước đó nên đảm bảo thông thoáng, dễ đi và thuận lợi nhất.

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý của Kiến Vàng chưa lần nào khiến khách hàng phải thất vọng. Vì thế, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ số 1 này, các bạn chỉ cần liên hệ tới Hotline: 0368771111 để được phục vụ tận tình, chu đáo.

>>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ chuyển hàng tại sân bay nội bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111