Công ty vận tải giá rẻ tại Hà Nội – Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Trong nhiều năm trở lại đây nhờ các chính sách phát triển mà cơ sở hạ tầng giao thông đi lại cũng trở nên tăng nhanh. Cũng tư đây nhu cầu vận tải cũng tăng cao, cách dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tăng chóng mặt. Tuy nhiên, giữa ma trận các công ty là dịch vụ vận tải thì Vận Tải Kiến Vàng đã và đang là một dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn .

Vận tải Kiến Vàng

Vận tải Kiến Vàng – uy tín đến từ sự chân thành

Vận tải tại Hà Nội Kiến Vàng được thành lặp và đi vào hoạt động từ năm 1995, đến nay đã trên 20 năm hoạt trong lĩnh vực vận tải. Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đơn vị đi tiên phong trong các dịch vụ vận tải như : Chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, cho thuê taxi tải, chuyển nhà sinh viên…

Trong suốt thời gian đó chúng tôi không ngừng nỗ lực để để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội, bằng tất cả những niềm đam mê và những con người đầy nhiệt huyết năng động Vận tải Kiến Vàng đã và đang luôn được khách hàng tin tưởng. Phục vụ khác hàng bằng tất cả sự chân thành chúng tôi tin tưởng rằng đây chính là giá trị thương hiệu của mình.

Công ty vận tải hà nội Kiến Vàng

Vận tải Kiến Vàng – Đáp ứng mọi yêu cầu bằng trang thiết bị hiện đại

Hệ thống xe tải đa dạng

Điều đầu tiên khi nói đến Vận tải Hà Nội giá rẻ thì khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi hệ thống xe taxi tải đa dạng từ xe tải : 5 tân, 6 tấn…xe có thùng, xe mui bạt xe tải lớn chở hàng đi tỉnh… đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cùng với đó là việc kiểm tra chất lượng xe nghiêm ngặt đảm bảo an toàn trên từng km đường cho quý khách hàng.

Nhiều thiết bị hỗ trợ hiện đại

Cùng với sự phát triển của xã hội thì các gia đình công ty được trang bị nhiều thiết bị hiện đại chính vì vậy, cũng đòi hỏi nhiều thiết bị hỗ trợ để đảm bảo an toàn tối đã cho các món đồ giá trị. Vì vậy, để đảm bảo tối ưu cho khách hàng Vận tải Kiến Vàng Hà Nội cũng trang bị những thiết bị như xe nâng, xe đẩy…để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Vận tải Kiến Vàng tại Hà Nội

Giấy tờ minh bạch – bảo dưỡng định kỳ

Toàn bộ xe tải thiết bị của Vận tải Kiến Vàng đều được bảo dưỡng định đảm bảo an toàn cho lái cũng như khách hàng có thuê xe tải tự lái. Bên cạnh đó các giấy tờ về mặt pháp lý cũng được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ đảm bảo suốt quá trình vận tải diễn ra thuận lợi.

Vận tải kiến vàng – Quy trình rõ ràng & chuyên nghiệp

Quy trình vận tải rõ ràng

Một trong số những điểm sáng mà khách hàng đánh giá cao của Vận tải Kiến Vàng chính là có quy trình làm việc từ khâu bắt đầu đến kết thúc vô cùng rõ ràng, tiện cho khách hàng theo dõi cũng như đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi có sai sót xẩy ra.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ không phát sinh chi phí ngoài khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cũng như những hư hại trong quá trình chuyển nhà sẽ được Kiến Vàng bồi thường 100% giá trị tài sản.

Công ty vận tải Kiến Vàng

Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân viên của Taxi tải Kiến Vàng đều mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất chính vì vậy chúng tôi không những nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như theo kịp với xu hướng của thời đại. Bên cạnh đó sự thân thiệt, nhiệt tình khi làm việc cũng là yêu tố được khách hàng đánh giá cao ở Vận tải Kiến Vàng.

Trong suốt nhiều năm qua Vận tải kiến vàng luôn đặt lợi ích và quyền lợi khách hàng lên trở thành tiêu chí hoạt đồng. Hơn 20 năm trưởng thành và phát triển chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi, sáng tạo đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiến độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc hàng hóa vận chuyển.

Thay mặt toàn thể công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến nhưng khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi. Để hiểu thêm về dịch vụ cũng như co sự phán ảnh về chất lượng dịch vụ xin hãy gọi đến hotline để được phụ vụ tốt nhất.

Liên hệ kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 877 1111