Dịch vụ xe tải chở hàng uy tín tại sân bay Nội Bài

Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Kiến Vàng với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển, với hơn 5 năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải các loại. Dịch vụ xe tải chở hàng được Chúng tôi phát triển rộng khắp thị trường Hà Nội, trong đó có dịch vụ xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài.

Kim chỉ nam của Chúng tôi lấy chữ tín làm trọng, lấy sự hài lòng của Quý khách là động lực, là mục tiêu để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Vì vậy, trong suốt những năm qua, Công ty Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách. Là nơi gửi trọn niềm tin khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng.

 

Cho thuê xe tải tại sân bay nội bài
Cho thuê xe tải tại sân bay nội bài

>>> Mời các bạn xem thêm các dịch vụ vận tải tại : https://kienvanghanoi.net/van-chuyen

Các loại dịch vụ xe tải chở hàng hóa tại sân bay Nội Bài

Công ty Kiến Vàng hiểu được rằng, nhu cầu của Khách hàng khác nhau, nên để đáp ứng tối đa phục vụ nhu cầu Khách hàng. Công ty đã đưa ra nhiều mô hình cho thuê xe tải chở hàng khác nhau dựa trên nhu cầu, mục đích, kích thước trọng tải các loại xe. Các loại dịch vụ xe tải chở hàng hóa tại sân bay Nội Bài, chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa theo trong tải: từ 0,5 tấn đến 15 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải theo kích thước thùng

Dịch vụ cho thuê xe tải theo nhu cầu: xe tải mui bạt, xe tải thùng kín mui bạt, xe nâng xe cẩu, công nhân bốc xếp, cho thuê xe tải chở hàng tự lái hoặc thuê xe tải chở hàng có lái….

Các loại xe chúng tôi cung cấp cam kết xe chất lượng cao, đời mới, đảm bảo an toàn. Số lượng xe đáp ứng đủ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại sân bay Nội Bài

  • Giá cước vận chuyển tốt nhất thị trường. Có chính sách linh hoạt cho hợp đồng thuê xe dài hạn
  • Tư vấn phương án tối ưu nhất, giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, đúng giờ. Tài xế có kinh nghiệm lâu năm nắm rõ mọi tuyến đường, cam kết nhận và giao hàng đúng giờ.
  • Thiết bị nâng chuyển hiện đại
  • Hàng hóa đảm bảo an toàn: các loại xe tải chở hàng của Chúng tôi đều trang bị đầy đủ hệ thống giảm xóc hiện đại, mặt sàn chống trơn trượt.  Hàng hóa của Quý khách được đảm bảo an toàn ngay cả đi những chặng đường dài.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại sân bay Nội Bài Công ty vận tải Kiến Vàng cung cấp, đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được an toàn. Quý khách sẽ được cảm nhận sự tận tình, chu đáo khi sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi, sử dụng dịch vụ và trải nghiệm những gì mà chúng tôi cam kết!

>>>> Mời các bạn xem thêm tại đây : Bảng giá chuyển hàng bắc nam【Cập nhật 29/8/2020】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111