Thuê người mượn tuổi động thổ xây nhà | ☎️ 094.403.35.35

Xây nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Trong quá trình làm nhà thì lễ động thổ chứa đựng nhiều ý nghĩa và có vai trò quan trọng. Do đó, trong buổi động thổ bạn cần nắm được thông tin để chuẩn bị những thứ cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn về dịch vụ thuê người mượn tuổi động thổ xây nhà của OMELY.

Vì sao cần mượn tuổi động thổ xây nhà?

Ngày nay, mượn tuổi xây nhà là một phong tục phổ biến khi gia chủ muốn khởi công xây dựng mà không hợp tuổi. Lợi ích của việc mượn tuổi động thổ xây nhà đó là:

Thuê người mượn tuổi động thổ xây nhà
Thuê người mượn tuổi động thổ xây nhà
  • Mượn tuổi làm nhà phù hợp sẽ giúp lễ khởi công xây nhà của gia chủ thuận lợi hơn.
  • Có ý nghĩa về phong thuỷ, giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống.
  • Giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi và ngày càng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
  • Giúp gia chủ yên tâm hơn trong việc xây dựng nhà cửa mà không phải lo ngại đến vấn đề tuổi tác ảnh hưởng.

Có thể nói, dịch vụ mượn tuổi xây nhà của OMELY là một hình thức được nhiều người tin tưởng, giải quyết các vấn đề tâm lý, tâm linh cho gia chủ cực kỳ tốt. 

OMELY cung cấp dịch vụ mượn tuổi động thổ làm nhà uy tín 

Như chúng tôi đã nói, lễ động thổ xây nhà có vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, dịch vụ cung cấp mượn tuổi cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm. OMELY là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề cần thiết khi thực hiện lễ động thổ làm nhà.

Với đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi là tự hào khi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ của OMELY, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tâm, phân tích mượn tuổi nào cho hợp lý.

Bên cạnh đó, OMELY còn cung cấp dịch vụ tổ chức làm lễ động thổ, hỗ trợ xây dựng kịch bản, cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sang trọng với nhiều chủng loại khác nhau trong lễ động thổ. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thêm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thiết kế banner, backdrop, băng rôn, standee, đội ngũ MC, PB và PG chuyên nghiệp… Mục đích là phục vụ lễ động thổ của cá nhân, doanh nghiệp được diễn ra hoàn hảo nhất.

Như vậy, nếu đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho lễ động thổ xây nhà, hãy chọn OMELY. Chúng tôi chuyên nhận tổ chức các lễ khởi công, động thổ xây dựng nhà, chung cư, kho xưởng, văn phòng… Mọi ý tưởng, đạo diễn, dàn dựng, quy trình, sân khấu, thảm trải, khí cầu… đều được chúng tôi cung cấp. 

Xem thêm thông tin : Tin tức tổng hợp

OMELY tư vấn cách chọn người mượn tuổi động thổ làm nhà

Đã có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyên các bạn rằng mượn tuổi xây nhà vừa phải chọn được người phù hợp, vừa phải hội tụ đầy đủ các điều kiện như một người chủ nhà thực sự. Dưới đây là cách chọn người mượn tuổi để động thổ xây nhà:

Thuê người mượn tuổi động thổ xây nhà uy tín
Thuê người mượn tuổi động thổ xây nhà uy tín

Chọn đàn ông mượn tuổi làm nhà

Thực tế cho thấy việc làm nhà thường sẽ ưu tiên lựa chọn tuổi của một người đàn ông hơn là phụ nữ. Mặc dù tuổi của phụ nữ cũng được, nhưng theo phong thuỷ thì không được thích hợp trong việc khai môn lập hướng để xây dựng nhà cửa.

Người xưa có câu “Xây nhà xem tuổi đàn ông, lấy vợ xem tuổi đàn bà”. Vì vậy, chọn tuổi đàn ông xây nhà để gia chủ có thể tránh được những điều không tốt, đồng thời để tiền đề để định cát hung. Làm những điều hướng đến sự tích cực sẽ giúp việc xây nhà của bạn được thuận lợi hơn.

Mượn tuổi người lớn tuổi

Người ông, người cha trong gia đình có vai trò vô cùng quan trọng, được xem như trụ cột, gốc rễ của gia đình. Theo kinh nghiệm làm dịch vụ thuê người mượn tuổi động thổ để xây nhà, mượn tuổi của người càng lớn tuổi thì càng tốt cho việc xây nhà. Quan niệm xưa này là ông cha ta có tuổi càng cao thể hiện rằng sự sống và nền nhà càng được vững chắc hơn. 

Với những cách chọn người mượn tuổi mà OMELY chia sẻ, chắc hẳn bạn đã có thêm kinh nghiệm về chọn người làm động thổ xây nhà cho gia đình, công ty, văn phòng… của mình. Nếu còn đang phân vân lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê người mượn tuổi động thổ làm nhà hay không, thì OMELY là một lựa chọn uy tín.

Kết luận

OMELY sở hữu đội ngũ nhân sự, trang thiết bị cung cấp dịch vụ thuê người, sự kiện động thổ nhà trọn gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0915388666 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ tận tình và chi tiết nhất.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ tháo lắp điều hòa, máy nóng lạnh

036 877 1111