Dịch vụ tháo lắp điều hòa, máy lạnh tại Hà Nội

Tháo lắp để bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh là công việc cần thiết nhằm giúp thiết bị hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, không phải ai cũng cũng làm tốt được công việc này mà phải cần đến dịch vụ tháo lắp điều hòa, máy lạnh uy tín. 

Tại sao phải cần đến dịch vụ tháo lắp điều hòa, máy lạnh

Điều hòa là thiết bị điện tử có giá trị lớn, lên đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu đồng. Do đó, công đoạn tháo lắp để vệ sinh, bảo dưỡng cần phải thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo sau khi hoàn thiện, điều hòa vẫn chắc chắn, hoạt động tốt và không bị trục trặc, hư hại.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa máy lạnh
Dịch vụ tháo lắp điều hòa máy lạnh

Vì thế, với những người không am hiểu về kỹ thuật, điều hòa thì không nên tự ý thực hiện việc tháo lắp. Bởi chỉ cần một sai sót hay nhầm lẫn nhỏ thôi cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng, hoạt động và tuổi thọ của thiết bị. Bởi vậy, thay vì mất thời gian loay hoay tự thực hiện mà không chưa chắc đã khắc phục được sự cố của thiết bị, các bạn hãy nhờ đến các dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín.

>>> Xem thêm những gói dịch vụ gia đình tại đây

Đâu là dịch vụ tháo lắp điều hòa, máy lạnh chất lượng cao

Tại thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh. Trong đó, nổi tiếng về sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp phải kể đến công ty Kiến Vàng.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa máy lạnh tại Hà Nội
Dịch vụ tháo lắp điều hòa máy lạnh tại Hà Nội

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tháo lắp, sửa chữa máy lạnh, khắc phục sự cố… Kiến Vàng hiểu rõ mọi mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách và cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nhà, văn phòng… để kiểm tra tình hình điều hòa.

Mọi thao tác tháo, lắp điều hòa đều được đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản thực hiện. Do đó, luôn cam kết về chất lượng, hoạt động của điều hòa sau khi hoàn thiện công việc với mức giá hợp lý, cạnh tranh, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Kiến Vàng – cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp với địa chỉ cụ thể, rõ ràng nhằm mang lại sự yên tâm cho mọi khách hàng. Hiện, chúng tôi có 2 địa chỉ để các bạn tiện liên hệ với cơ sở gần nhất là:

  • Trụ sở HN : Số 7, ngõ 72 phố Tân Ấp, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
  • Trụ sở TP. HCM : Số 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hoặc để nhanh chóng, các bạn hãy gọi đến Hotline: 0368771111 hay Tel: (024) 39 136 136 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

>>> Click xem ngay : Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111