Ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2022

Người Á Đông có câu “đầu xuôi đuôi lọt” do đó việc xem ngày tốt chuyển nhà là việc rất được chú trọng cả về thời gian và tâm huyết. Vậy tháng 8 chuyển nhà ngày nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 8 năm 2020

>>> Mời các bạn xem thêm ngày đẹp chuyển nhà tháng 9/2022

Những ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 8

Khi xem ngày tốt chuyển nhà hợp phong thủy trong tháng 8, bạn cần tham khảo một số ngày tốt sau. Các ngày đẹp trong tháng 8 năm 2022:

– Ngày 2/8 âm lịch, đây chính là ngày Hoàng đạo

– Ngày 3/8 âm lịch

– Ngày 4/8 âm lịch

– Ngày 6/8 âm lịch

– Ngày 8/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng Đạo

– Ngày 15/8 âm lịch

– Ngày 16/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng Đạo

– Ngày 23/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng đạo

– Ngày 28/8 âm lịch

– Ngày 30/8 âm lịch, đây là ngày Hoàng đạo

Lễ cúng nhập trạch khi vào nhà mới

Sau khi chọn ngày tốt chuyển nhà, thì gia chủ cần chuẩn bị chu đáo cho ngày chuyển về nhà mới như sắp xếp, đóng gói đồ đạc, thuê phương tiện vận chuyển hoặc dịch vụ chuyển nhà…Đặc biệt có một việc làm vô cùng quan trọng mà gia chủ không được quên đó chính là chuẩn bị cho lễ cúng nhập trạch vào ngày chuyển về nhà mới.

Đồ vật cần chuẩn bị cho lễ cúng nhập trạch thì gia chủ cần phải chuẩn bị đầy đủ đồ cúng như: mâm bàn, hoa quả, nhang đèn, đồ cúng như gà, xôi, chè… Bên cạnh đó, gia chủ cần nắm bắt được thủ tục để thực hiện nghi thức trơn tru, đúng cách. Trong đó, đảm bảo ngôi nhà mới đã hoàn thiện nhà bếp, có sẵn bàn thờ, gạo nước và một số vật dụng tượng trưng như chiếu, bàn.

Gia chủ cần chú ý nơi thờ cúng đảm bảo có hướng phù hợp, sẵn bát hương tự bốc và hoa quả, rượu nước để cúng. Vào đúng giờ hoàng đạo, gia chủ sẽ đốt đèn nhang, khấn vái, sau đó mới tiến hành dọn dẹp đồ đạc vào trong nhà mới. Đối với việc khấn vái, gia chủ cần chú ý trước hết là khấn vái các vị thần linh sau đó mới khấn vái ông bà tổ tiên.

Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi biết được tháng 8 chuyển nhà ngày nào tốt nhất. Tuy nhiên nếu gia chủ phải chuyển nhà vào một ngày nằm ngoài danh sách trên thì hãy cứ vững tinh thần và tiến hành theo các thủ tục. Mọi việc điều sẽ thuận lợi như mong muốn. Nếu thấy bài viết này hay các bạn nhớ chia sẻ cho người thân cùng biết.

>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111