Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2022

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì vậy các cụ cho rằng việc xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp gia chủ kích hoạt sự may mắn, mang đến nhiều tài lộc. Vậy tháng 9 chuyển nhà ngày nào tốt? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2020

>>>Mời các bạn tham khảo về ngày đẹp chuyển nhà tháng 10 năm 2022

Xem ngày chuyển nhà có mang đến tài lộc?

Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là liệu rằng việc xem ngày tốt có mang đến tài lộc? Đây thật sự là một câu hỏi khó bởi nó thuộc về đức tin của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà trước khi tiến hành các việc quan trọng như mua xe, dựng nhà, kết hôn, khai trương, giao dịch…. mọi người lại thường xem ngày tốt hay xấu.

Việc xem ngày tốt theo tuổi hay tìm kiếm một ngày lành tháng tốt trước khi làm một việc gì đó mang tính chất quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại của công việc cần làm.

Trong thực tế đời sống. có những câu chuyện về những người gặp được giờ tốt thì tài vượng đầy nhà, hưng thịnh lâu dài; người không chú ý gặp ngay giờ xấu thì gặp nhiều khó khăn khốn đốn, làm gì cũng không suôn sẻ thành công.

Vì vậy, việc xem ngày tốt chuyển nhà trước hết là mang đến một sự an tâm trong tư tưởng của mỗi người. Và còn mang đến một hy vọng cầu mong tài lộc cho gia đình gia chủ. Do đó, việc có hay không có tài lộc từ việc xem ngày chuyển nhà đã không còn là vấn đề được đặt nặng, mà nhiều người đặt nặng đức tin hơn trong việc xem ngày chuyển nhà.

Vậy tháng 9 chuyển nhà ngày nào tốt?

Xem ngày chuyển nhà trong tháng 9 năm 2022, bạn cần quan tâm đến những ngày tốt sau đây:

  • Ngày âm lịch 1/9: Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)
  • Ngày âm lịch 10/9: Ngày Hoàng đạo (tư mệnh hoàng đạo)
  • Ngày âm lịch 11/9: Ngày Hắc đạo (câu trần hắc đạo)
  • Ngày âm lịch 12/9: Ngày Hoàng đạo (thanh long hoàng đạo)
  • Ngày âm lịch 14/9: Ngày Hắc đạo (thiên hình hắc đạo)
  • Ngày âm lịch 19/9: Ngày Hoàng đạo (ngọc đường hoàng đạo)
  • Ngày âm lịch 24/9: Ngày Hoàng đạo (thanh long hoàng đạo)
  • Ngày âm lịch 25/9: Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Xem danh sách những tốt chuyển nhà trên, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc ngày Hoàng đạo và ngày Hắc đạo. Những chia sẻ sau đây sẽ giải thích về 2 ngày này: 

  • Ngày hoàng đạo: được coi là ngày lành để thực hiện nhiệm vụ ông Trời giao phó. Sẽ thuận lợi hơn nếu công việc khởi đầu vào ngày này. 
  • Ngày Hắc đạo: theo quan niệm dân gian là ngày mà thần ác chú tìm.

Nói như thế cũng không có nghĩa là bạn tránh hoàn toàn ngày Hắc đạo, vì trong ngày Hắc đạo về mặt phong thủy cũng có một số ngày là tốt và cũng có những giờ tốt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trong số những ngày đó và xem coi nó có hợp phong thủy không thì bạn có chuyển nhà vào những ngày và giờ này bạn nhé.

Với những thông tin trên có lẽ phần nào bạn đã trả lời cho câu hỏi của mình tháng 9 chuyển nhà ngày nào tốt?.

>>>Mời các bạn tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111