Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 6 năm 2022

Theo quan niệm của người Việt Nam, việc văn phòng cần xem xét kỹ lưỡng ngày giờ đã trở thành một thói quen quan trọng. Điều này nó giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió hơn trong chuyện làm ăn. Vì thế trong việc hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 6 năm 2022. Cùng tham khảo nhé!

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 6 năm 2020

>>> Mời bạn xem thêm về ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 7 năm 2022

Tháng 6 năm 2022 với những ngày tốt cho việc chuyển văn phòng

Bạn mong muốn phong thủy nơi làm việc thịnh vượng, ôn hòa thì nên sắp xếp chuyển văn phòng vào những ngày tốt tháng 6 sau đây:

 • Ngày 2/9 âm lịch
 • Ngày 8/6 âm lịch
 • Ngày 20/6 âm lịch
 • Ngày 15/6 âm lịch
 • Ngày 17/6 âm lịch
 • Ngày 26/6 âm lịch
 • Ngày 27/6 âm lịch
 • Ngày 29/6 âm lịch

Chọn ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 6 năm 2022 sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi phải thay đổi một môi trường kinh doanh mới. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn phải chuyển văn phòng vào một ngày nằm ngoài danh sách trên thì hãy cứ vững tinh thần và tiến hành theo các thủ tục bạn.

Vì mỗi tháng không phải chỉ có ngày tốt và ngày xấu mà nó còn có những ngày không tốt cũng không xấu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngày khác trong tháng mà bạn cảm thấy phù hợp. 

Đối với vấn đề hợp phong thủy thì mỗi người đều có một đức tin riêng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn không nên quá lệ thuộc vào sẽ khiến mất cơ hội tốt. Yêu cầu tiên quyết nhất đó chính là giữ tinh thần thật tốt để chi phối mọi việc thuận lợi như mong muốn.

Kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh gọn

Sau khi đã xem ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 6 năm 2022 hợp với mạng của mình. Lúc này, bạn cần cân nhắc đến việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng . Tuy nhiên, dù thuê hay không thuê dịch vụ thì bạn cũng cần thực hiện một số công việc sau đây để quá trình chuyển văn phòng diễn ra nhanh gọn.

 • Công tác đóng gói đồ đạc của mỗi nhân viên phải hoàn tất trước 3 ngày khi chuyển. 
 • Quy trình đóng gói đồ đạc cần được thực hiện theo từng phòng, theo từng cá nhân. Ví dụ thùng đồ của phòng nhân sự, kế toán, kinh doanh… và ghi chú cụ thể. Liệt kê các món đồ có trong thùng để bạn dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp.
 • Hãy lên kế hoạch trước về các công việc cần làm trong ngày chuyển văn phòng. Đừng quên chuẩn bị sẵn các đồ lễ cúng nhập trạch theo nghi thức.

Hy vọng, những  thông tin về ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 6 năm 2022 có thể giúp ích cho mọi công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các tiện ích khi chọn thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp thì sẽ công ty chuyển nhà Kiến Vàng là một lựa chọn hữu hiệu dành cho bạn.

>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111