Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 7 năm 2022

Ngày nay, chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng đã trở thành một xu hướng được đông đảo người ủng hộ. Vậy đâu là ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 7 năm 2022? yếu tố nào sẽ quyết định đó có phải là ngày tốt hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây!

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 7 năm 2020

>>> Mời các bạn xem thêm ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 8 năm 2022

Ngày nào đẹp trong tháng 7 năm 2022 để chuyển văn phòng?

Các chủ doanh nghiệp đang thắc mắc không biết tháng 7 năm 2022 có những ngày tốt nào ? Nhưng đa phần theo tư tưởng đây là tháng xấu không nên chuyển văn phòng. Nếu bạn vẫn muốn chuyển thì phải thận trọng và lưu tâm lại những ngày sau:

  • Ngày 2/7 âm lịch
  • Ngày 11/7 âm lịch
  • Ngày 12/7 âm lịch
  • Ngày 24/7 âm lịch
  • Ngày 20/7 âm lịch
  • Ngày 26/7 âm lịch
  • Ngày 28/7 âm lịch

Khi xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn có thể xem ngày tốt hợp tuổi, hợp mệnh với mình và các thành viên trong công ty. Nếu bạn là người không quá coi trọng đến vấn đề phong thủy, thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được cho mình một ngày chuyển văn phòng trong tháng 7 bằng cách loại trừ những ngày tam nương (mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch).

Các yếu tố quyết định đó có phải là ngày tốt hay không?

Để luận giải được một ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 7 năm 2022, người đọc cần phải có một kiến thức khá am hiểu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì các doanh nghiệp luôn có sự hạn chế về mặt tâm linh. Do đó, tình trạng luận giải không đúng của thầy khiến gia chủ rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” vì ngày không phù hợp. Xem xét các yếu tố sau đây để biết cách chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 7 năm 2022 sau đây:

  • Ngày đẹp trong tháng 7 năm 2022 phải là ngày hoàng đạo tụ nhiều sinh khí tốt, không phạm hắc đạo.
  • Sao Nguyệt Tài, sao Lộc Mã, sao Địa Tài, sao Tử Đức, sao Phúc Sinh, sao Tử Vượng sẽ là các sao chiếu xuống tốt. 
  • Cần chọn người đầu tiên để bước vào văn phòng. Đòi hỏi người đó phải hợp tuổi với gia chủ, tính cách vui vẻ thì công việc làm ăn sẽ hanh thông, phát đạt hơn.

Nếu bạn chưa tìm được cơ sở nào chuyển văn phòng tháng 7 năm 2022 thì có thể liên hệ đến công ty chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng tôi đảm bảo công cuộc chuyển đồ sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tóm lại thắc mắc đâu là ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 7 năm 2022? đã được chúng tôi giải đáp. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn những tham khảo hữu ích nhất, thiết thực nhất giúp bạn sớm có lựa chọn được ngày phù hợp.

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111