Dịch vụ vận chuyển đá phong thủy uy tín chuyên nghiệp

Đá phong thủy vừa có giá trị lớn về tiền bạc, vừa mang lại nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó, khi có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển cửa hàng, nhiều người muốn tìm dịch vụ vận chuyển đá phong thủy chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự an toàn. Vì thế, hãy để công ty Kiến Vàng giúp bạn giải quyết nỗi lo này bằng dịch vụ vận chuyển chất lượng cao.

Dịch vụ vận chuyển đá phong thủy
Dịch vụ vận chuyển đá phong thủy

Quy trình vận chuyển đá phong thủy chuyên nghiệp

Hiểu rõ tầm quan trọng của đá phong thủy nên chúng tôi – công ty Kiến Vàng luôn cẩn thận trong các bước. Đặc biệt, quá trình vận chuyển đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn, am hiểu về đá phong thủy nhằm thực hiện đúng cách. Cụ thể quy trình vận chuyển như sau:

  • Loại bỏ các bụi bẩn bám lên đá và vệ sinh thật sạch.
  • Nhằm đảm bảo đá phong thủy không bị trầy xước, nứt vỡ khi di chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ bao bọc bằng màng nilon hoặc xốp nổ cho các loại đá.
  • Đặt một lớp mút mềm hoặc lớp vải mềm dưới các thùng carton. Sau đó, nhẹ nhàng xếp các đá phong thủy vào thật hợp lý.
  • Dán chặt xung quanh thung bằng cách bắn keo chắc chắn, đảm bảo các vật phẩm không bị hở ra ngoài.
  • Trong trường hợp đá phong thủy quá lớn không cho vừa thùng carton, chúng tôi sẽ bao bọc cẩn thận nhiều lớp nilon và vải mềm. Sau đó, sẽ nhẹ nhàng tiến hành buộc dây chắc chắn.

>>> Các bạn click để xem thêm các dịch vụ vận chuyển

Vận chuyển đá phong thủy cẩn thận & chuyên nghiệp

Không chỉ đảm bảo quy trình đóng gói, vận chuyển đá phong thủy đạt tiêu chuẩn, chúng tôi còn cam kết mức giá của dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức giá vận chuyển được đưa ra dựa vào số lượng đá phong thủy, kích thước các loại đá, quãng đường… Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn tương xứng với những giá trị mà quý khách nhận được.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại 100% nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sơ sót như làm nứt vỡ, thất thoát, hư hỏng đá phong thủy. Đồng thời, đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ và không làm ảnh hưởng đến công việc, thời gian của quý khách. Mặt khác, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên, tin chắc sẽ làm khách hàng hài lòng.

Kiến Vàng – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đá phong thủy chuyên nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có yêu cầu. Chỉ cần gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0368771111, mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>>> Các bạn xem ngay : Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111