Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm Uy Tín

Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Gia Lâm của công ty Kiến Vàng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà họ muốn như: nhanh gọn, nhiệt tình, đảm bảo và giá cả phải chăng. Đó cũng là lý do có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm nhưng Kiến Vàng vẫn luôn được khách hàng ưu tiên là sự lựa chọn hàng đầu.

chuyển nhà tại huyện Gia Lâm

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm của Kiến Vàng nhiều như vậy. Đó là bởi dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng có nhiều ưu điểm vượt trội hẳn so với mặt bằng chung.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại huyện Gia Lâm – Kiến Vàng

  • Hệ thống xe tải chuyển nhà hiện đại, thích nghi với mọi đặc điểm như: khối lượng vận chuyển lớn, nhỏ, đường lớn hay trong ngõ, thời tiết mưa hay nắng,…
  • Sau mỗi hợp đồng được kí, Kiến Vàng luôn có đội ngũ nhân viên đến thực địa, kiểm tra và tư vấn đoạn đường vận chuyển sao cho nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyển nhà tại huyện Gia Lâm của Kiến Vàng có trình độ kĩ thuật cao, bởi ngoài việc biết vận chuyển, nhân viên của Kiến Vàng có tay nghề ở nhiều mảng như: điện tử, điện lạnh, viễn thông, nội thất,…. Bởi vậy, họ rất am tường về các đồ dùng trong ngôi nhà của quý khách, có thể giúp tháo ra và lắp đặt lại đúng như lúc ban đầu, đảm bảo an toàn cho thiết bị.
  • Thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, cẩn thận. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.
  • Một ưu điểm của Kiến Vàng được đông đảo khách hàng yêu thích đó là sự minh bạch. Mọi chi phí khách hàng phải trả cho dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đều được ghi rõ trong hợp đồng, không có chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

ưu điểm chuyển nhà tại Gia Lâm

Cam kết của Kiến Vàng trong chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm

Kiến Vàng cam kết thực hiện theo đúng các điều khoản ghi trên hợp đồng. Theo đó, nếu trong trường hợp chuyển nhà tại huyện Gia Lâm xảy ra các vấn đề như rơi vỡ, mất đồ,…, Kiến Vàng sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng cũng cam kết vận chuyển đúng thời gian và nhanh chóng. Nếu có các yếu tố khách quan như mưa to, gió lớn, cấm đường,….Kiến Vàng sẽ liên hệ trước để báo lại với quý khách chuyển thời gian, tránh làm ảnh hưởng đến lịch vận chuyển và thời gian của quý khách, đồng thời để đảm bảo cho các đồ dùng thiết bị của khách hàng được vận chuyển an toàn.

cam kết chuyển nhà tại Gia Lâm

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tại quận Từ Liêm

Quy trình chuyển nhà tại huyện Gia Lâm của Kiến Vàng

Để đáp ứng cho khách hàng việc chuyển nhà tại huyện Gia Lâm diễn ra tốt nhất và đảm bảo, Kiến Vàng đã thiết lập một quy trình vận chuyển khoa học, và nhanh gọn, có thể giúp khách hàng trút bỏ những gánh năng mỗi khi chuyển nhà từ huyện Gia Lâm đến các khu vực quận huyện lân cận khác hoặc ngược lại.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm của chúng tôi được chia làm 6 bước

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn khi khách hàng gọi đến đường dây nóng

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để khảo sát, ước lượng khối lượng vận chuyển và từ đó đưa ra các gói vận chuyển, chuyển nhà Kiến Vàng phù hợp với khách hàng.

quy trình chuyển nhà tại Gia Lâm

Bước 3: Thiết lập hợp đồng kí kết giữa hai bên, đảm bảo sự minh bạch cũng như những điều khoản cam kết với khách hàng

Bước 4: Tiến hành chuyển nhà tại huyện Gia Lâm cho khách hàng. Các công việc chuyển nhà bao gồm: tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, vận chuyển tới địa điểm mới, sắp xếp đồ đạc, lắp đặt thiết bị điện tử như: tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,…

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển nhà, Kiến Vàng yêu cầu khách hàng kiểm tra lại toàn bộ tài sản. Trong trường hợp đồ dùng và thiết bị của quý khách bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường đúng như hợp đồng.

Bước 6: Khách hàng thanh toán hợp đồng với Kiến Vàng theo báo giá ban đầu. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đóng góp ý kiến của mình với Kiến Vàng để giúp chúng tôi xây dựng một dịch vụ tốt và hoàn hảo hơn nữa.

Các bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi, thì các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ :

Liên hệ kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111