Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Từ Liêm | Kiến Vàng

Chuyển nhà tại quận Từ Liêm đang ngày càng phổ biến hơn, có nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng mỗi ngày.Và tất nhiên những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Chuyển nhà Kiến Vàng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại nơi đây.

chuyển nhà tại Từ Liêm
chuyển nhà tại Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Từ Liêm

Nhu cầu chuyển nhà tại quận Từ Liêm đang một ngày càng tăng cao, đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của nơi đây. Và nếu như ai đã từng chuyển nhà thì sẽ biết, đó là công việc không dễ dàng gì, mất rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, hiện nay đã có một loại hình dịch vụ khiến cho việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều: Dịch vụ chuyển nhà tại quận Từ Liêm.

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ tới từ những cơ sở cung cấp uy tín như Kiến Vàng với mức chi phí hợp lí, đảm bảo công việc được thực hiện từ A – Z một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

dịch vụ chuyển nhà tại Từ Liêm
dịch vụ chuyển nhà tại Từ Liêm

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tại quận Hà Đông 

 • Dịch vụ uy tín đảm bảo hợp đồng được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất từ khâu tư vấn, thi công cho tới bàn giao, thanh lí hợp đồng, từ thời gian cho tới chất lượng dịch vụ.
 • Khách hàng sẽ được nhân viên nhiệt tình, tư vấn, giải đáp thắc mọi thắc mắc, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong điều kiện cho phép.
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Từ Liêm đảm bảo tiến hành nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng.
 • Kiến Vàng còn có chế độ chăm sóc khách hàng, có sự đảm bảo an toàn về đồ đạc trong suốt quá trình tiến hành công việc.

Dịch vụ chuyển nhà tại Từ Liêm của Kiến Vàng

Kiến Vàng với hơn mười năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bởi những lí do sau:

 • Thương hiệu uy tín cùng trang thiết bị hiện đại

Kiến Vàng sử dụng các loại máy móc hỗ trợ mới hiện đại, phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi chuyển nhà tại quận Từ Liêm.

Dàn xe mới có đủ trọng tải phù hợp với nhiều địa điểm thời điểm, thời tiết khi vận chuyển. Kiến Vàng có các loại xe từ loại nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 9 tạ đến các loại xe tầm trung cho các tuyến đường lớn như 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn… Đặc biệt Kiến Vàng có thể cung cấp các loại xe lớn để chuyển liên tỉnh như 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, ….

xe chuyển nhà tại Từ Liêm
xe chuyển nhà tại Từ Liêm – Kiến Vàng
 • Dịch vụ trọn gói giá tốt so với thị trường

Tư vấn tận tâm, giảm thiểu chi phí, tránh phát sinh giúp khách hàng nắm được quy trình và các khoản chi phí cụ thể nhất.

 • Tác phong làm chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, nhất là những khách hàng cần gấp trong ngày nghỉ, không muốn để kéo dài.

Cách sắp xếp khoa học giúp chứa được nhiều đồ trên xe hơn, giảm thiểu số lần vận chuyển, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Các vật liệu đi kèm chuyên dụng

Kiến Vàng có đầy đủ các vật liệu bọc lót cùng các trang thiết bị cho việc chuyển nhà: thùng carton, nilon, băng dính, màng PE, màng co, xốp nổ,… đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển.

Cùng với đó còn là sự cẩn thận của nhân viên trong việc tháo dỡ, đóng gói tỉ mỉ, bê vác cẩn thận, tránh xước xát đồ đạc.

dụng cụ chuyển nhà tại từ Liêm
dụng cụ chuyển nhà tại từ Liêm
 • Thái độ làm việc:

Đúng hẹn – Cẩn thận – Nhanh gọn – Chính xác – An toàn với đồ đạc của khách hàng.

Cam kết của Kiến Vàng với khách hàng

 • Kiến Vàng cam kết luôn tư vấn, chia sẻ chi tiết để giảm thiểu chi phí cho quý khách, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Kiến Vàng cam kết vận chuyển tốt nhất, đi kèm với chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Kiến Vàng cam kết quy trình thực hiện công việc được thực hiện một cách khoa học và bài bản nhất theo trình tự chuyển nhà tại quận Từ Liêm.
 • Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố mất mát hay đổ vỡ.

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm của Kiến Vàng vẫn đang không ngừng được cải tiến và hoàn thiện hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, công ty chuyển nhà Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy đến với Kiến Vàng ngay hôm nay để dược hưởng dịch vụ rẻ nhất – tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Liên hệ kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111