Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Hà Đông Uy Tín

Hà Đông là một trong những quận có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh nhất trong những năm gần đây, số lượng cư dân đổ dồn về làm việc và sinh sống ngày càng tăng, đó cũng là nguyên nhân khiến cho dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông của công ty Kiến Vàng ra đời.

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông

Thấu hiểu những vất vả mà đông đảo khách hàng tại quận Hà Đông gặp phải trong quá trình chuyển nhà tại Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông của công ty Kiến Vàng đã ra đời.

Với hệ thống vận tải hiện đại, đầy đủ mọi loại xe với kích thước lớn, nhỏ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng theo quy mô lớn hay nhỏ.

chuyển nhà tại Hà Đông
chuyển nhà tại Hà Đông – kiến vàng

Quy trình chuyển nhà tại Hà Đông của Kiến Vàng

Với cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ cùng với giá thành rẻ hơn so với những nơi khác 10 – 15%, công ty Kiến Vàng đang ngày càng chiếm cảm tình của nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, quy trình làm việc  của Kiến Vàng khoa học, gọn gang, nhanh chóng, cũng là một trong những yếu tố khiến cho khách hàng luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

quy trình chuyển nhà tại Hà Đông
quy trình chuyển nhà tại Hà Đông

Đối với quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông, các bước làm việc của Kiến Vàng sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và giải đáp

Để không làm mất thời gian quý khách, chúng tôi có xây dựng một “đội quân hậu phương”, sẵn sàng tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Dựa vào tình hình thực tế của khách hàng, các nhân viên sẽ tư vấn gói chuyển nhà tại Hà Đông sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Sẽ có một đội khảo sát thực tế để đo số lượng đồ đạc và độ dài quãng đường vận chuyển, từ đó có thể đưa ra những  tư vấn chi tiết về phương án vận chuyển đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa cho chi phí khách hàng.  

khảo sát chuyển nhà tại Hà Đông
khảo sát chuyển nhà tại Hà Đông

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Sau khi tiến hành khảo sát thực tế, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành thao tác vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tháo lắp đồ điện tử, điện lạnh cho quý khách. Những chuyên viên khéo léo, lành nghề sẽ tiến hành tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất, lắp đặt,  kê lại đồ đạc theo đúng ý các bạn.

Bước 4: Hoàn tất quá trình chuyển nhà  tại quận Hà Đông

Sau khi đã thực hiện dọn dẹp đầy đủ các đồ đạc và thiết bị, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc đó đến địa điểm mới của bạn.

Ưu đãi của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông – Kiến Vàng

lợi ích chuyển nhà tại Hà Dông
lợi ích chuyển nhà tại Hà Dông

Click xem thêm dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông của công ty Kiến Vàng, bạn sẽ được nhận các đặc quyền như sau:

  • Được miễn phí khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển đến nơi ở mới sao cho thuận tiện nhất.
  • Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới sao cho hợp phong thủy, tốt cho gia chủ
  • Khách hàng sẽ được cung cấp toàn bộ bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình,…
  • Đối với những đồ gỗ, các thiết bị khó tháo lắp, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ hỗ trợ tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất
  • Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới.
  • Cam kết chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển nhà.
dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông
dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông

Có quá nhiều lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông của công ty Kiến Vàng. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi ngay bây giờ?

Hãy là những khách hàng thông thái trong việc lựa chọn dịch vụ, đảm bảo an toàn, tiện lợi và nhanh chóng, để tiết kiệm thời gian, công sức cho cả gia đình!

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111