Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín

Công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý. Vì thế, đến đây khách hàng sẽ hoàn toàn hài với với chất lượng dịch vụ cũng như sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ vận chuyển bàn bida
Dịch vụ vận chuyển bàn bida
Dịch vụ vận chuyển bàn bi lắc
Dịch vụ vận chuyển bàn bi lắc
Dịch vụ vận chuyển bàn đá
Dịch vụ vận chuyển bàn đá

Kiến Vàng làm việc với quy trình chuyên nghiệp

Đã có mặt trên thị trường nhiều năm nên Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, với quy trình làm việc khoa học như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát thông tin hàng hóa cần vận chuyển. Mục đích là nhằm xác định được số lượng, kích thước, khối lượng hàng hóa để đưa ra phương án, loại xe vận chuyển phù hợp.
  • Khảo sát, tìm kiếm đường đi sao cho thuận lợi, nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ và giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Lên kế hoạch đóng gói sản phẩm sao cho phù hợp.
  • Tổng kết và báo giá dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.

>>> Mời các bạn xem thêm về các dịch vụ vận chuyển

Chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá đảm bảo tiến độ

Chúng tôi luôn tôn trọng những yêu cầu của khách hàng nên vấn đề vận chuyển sản phẩm sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với tiến độ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có chuyên môn, kỹ năng nên các thao tác đóng gói, sắp xếp hàng hóa, di chuyển ra xe đều được thực hiện bài bản, chuẩn xác, an toàn.

Ngoài ra, Kiến Vàng còn cung cấp đa dạng các loại xe tải đủ tải trọng, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Vì thế, đảm bảo đúng tiến độ và thỏa mãn nhu cầu cao nhất cho khách hàng.

Những cam kết khi lựa chọn dịch vụ tại Kiến Vàng

  • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức giá hợp lý. Giá dịch vụ sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra như khối lượng hàng hóa, số lượng, quãng đường vận chuyển…
  • Bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển và cam kết đảm bảo an toàn 100%. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, trầy xước, công ty sẽ đền bù thiệt hại theo những điều đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7. Dù là ngày nghỉ hay ngày lễ, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách.

Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá của công ty Kiến Vàng còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Do đó, hãy gọi đến Hotline: 0368771111 nếu cần tư vấn, hỗ trợ để sớm được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

>>> Click xem thêm về dịch vụ vận chuyển đá phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111