Dịch vụ chở hàng cồng kềnh giá rẻ | ☎️ 094.403.35.35

Hàng hóa cồng kềnh có trọng lượng, kích thước lớn hơn so với các khoang thiết kế của các phương tiện vận tải thông thường. Dựa vào nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng của khách hàng.

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chở hàng cồng kềnh chuyên nghiệp với chi phí rẻ. Chúng tôi tự tin đây là một dịch vụ đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và uy tín.

Sử dụng dịch vụ chở hàng cồng kềnh cần lưu ý gì?

Đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải nhiều năm, chúng tôi hiểu rằng những mặt hàng có nguy cơ gây cồng kềnh rất khó khăn trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, khả năng vi phạm luật giao thông đường bộ nếu không hiểu hết rõ quy định là rất lớn.

Để đảm bảo an toàn, việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh cần được tính toán kỹ lưỡng nhằm tránh vi phạm an toàn giao thông. Đồng thời cần lưu ý những điều sau:

Dịch vụ chở hàng cồng kềnh
Dịch vụ chở hàng cồng kềnh

Xác định chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển hàng cồng kềnh thường sẽ cao hơn so với các loại hàng hoá khác. Bởi vất vả hơn trong khâu đóng gói, sắp xếp cũng như vận chuyển. Do đó, bạn cần xác định chi phí vận chuyển để chuẩn bị sẵn nguồn ngân sách sao cho phù hợp.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

Hãy tìm đến các đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp như Thành Hưng bởi vận chuyển dịch vụ chở hàng cồng kềnh cần phải cẩn trọng trong từng khâu. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn nên tham khảo và so sánh ở nhiều điểm như: chất lượng xe vận chuyển, nhân viên tư vấn khách hàng, trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình vận chuyển… Ngoài ra cũng cần tham khảo các dịch vụ phát sinh khác ngoài chở hàng và giá cả.

Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng là một việc cần thiết khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vận tải nào. Tuy nhiên, khi ký vào bản hợp đồng với một đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng cồng kềnh bạn cần lưu ý đọc kỹ những quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên. Đặc biệt là mức giá của các dịch vụ có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ bổ xung

Vì sao nên chọn dịch vụ chở hàng cồng kềnh của Thành Hưng 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chở hàng, Thành Hưng đã và đang tiếp tục nhận được sự tin tưởng lựa chọn dịch vụ của các khách hàng trên cả nước. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Từ đó, có một Thành Hưng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp ngày hôm nay.

Dịch vụ chở hàng cồng kềnh giá rẻ
Dịch vụ chở hàng cồng kềnh giá rẻ

Khi chọn sử dụng dịch vụ chở hàng cồng kềnh của Thành Hưng, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích, đó là:

  • Chi phí dịch vụ vận tải chở hàng cồng kềnh luôn được công khai, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
  • Thủ tục thuê dịch vụ nhanh chóng, có cam kết rõ ràng, thời gian vận chuyển linh hoạt theo yêu cầu của quý khách.
  • Có dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng của hàng hoá.
  • Thành Hưng có đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe, nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản và thường xuyên. Vì thế, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
  • Trong quá trình cung cấp dịch vụ chở hàng cồng kềnh, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật theo dõi hành trình trên các phần mềm online hiện đại để tránh được những sai sót không đáng có.
  • Khi lựa chọn dịch vụ của Thành Hưng, nếu có sự cố xảy ra với hàng hoá như hư hỏng, mất mát… trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Bên cạnh thế mạnh vận chuyển hàng hoá đường bộ, chúng tôi còn phục vụ nhu cầu chở hàng trên đường thuỷ và đường hàng không.

Kết luận

Dựa vào những lợi ích của dịch vụ chở hàng cộng với đa dạng các loại xe có trọng tải khác nhau, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu đang băn khoăn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng cồng kềnh, hãy gọi cho Thành Hưng qua số điện thoại 094.403.35.35 để được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng.

Xem thêm thông tin : Cho thuê người động thổ xây nhà

036 877 1111