Đâu là đơn vị chuyển văn phòng tại Hà Nội uy tín ?

Nhu cầu chuyển văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đâu là đơn vị chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Do đó, nếu đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp thỏa đáng.

Thị trường các đơn vị chuyển văn phòng hiện nay

Hiện trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với cách chính sách khác nhau. Do đó, việc chọn đơn vị chuyển văn phòng vô cùng dễ dàng.

Thế nhưng, khó khăn ở đây là không phải công ty nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, uy tín. Bởi có vô số những đơn vị vì lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích của khách hàng nên làm ăn thiếu chuyên nghiệp, chất lượng nhưng luôn quảng cáo bằng những lời có cánh. Mục đích là để thu hút và lôi kéo khách hàng. 

đâu là đơn vị chuyển văn phòng uy tín nhất

>>> Mời các bạn xem thêm về : Làm sao để kiểm soát chi phí khi chuyển văn phòng

Vì vậy, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ chọn phải đơn vị kém chuyên nghiệp nhưng lại phải chi trả mức phí lớn. Điều này vừa tốn kém vừa không thu lại được hiệu quả như ý muốn.

Kiến Vàng – đơn vị chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Trước vô vàn các đơn vị chuyển văn phòng hiện nay thì đâu mới là công ty uy tín để lựa chọn. Câu trả lời chính là công ty Kiến Vàng – địa chỉ tin cậy đã, đang nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng của khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng đội ngũ nhân viên dồi dào, hệ thống xe tải, máy móc hiện đại, chất lượng cao. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng cho mọi doanh nghiệp, công ty với sự chuyên nghiệp, uy tín.

Đặc biệt, công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng mở rộng các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước, đều có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng hoàn hảo của chúng tôi.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm. Đó là:

  • Quy trình làm việc rõ ràng: từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đến khảo sát, báo giá, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển… Tất cả đều khoa học và được giám sát bởi những người có chuyên môn.
  • Đội ngũ nhân viên đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với trang thiết bị, hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại và đầy đủ.
  • Đồ đạc đều được bọc lót cẩn thận và bọc gói chuyên nghiệp, đúng cách nên tính an toàn luôn được đảm bảo.
  • Công ty có thời gian làm việc 24/7, bất kể ngày lễ hay chủ nhật. Đặc biệt, dù trong mọi điều kiện thời tiết, quá trình làm việc vẫn diễn ra theo đúng tiến độ.

đâu là đơn vị chuyển văn phòng uy tín nhất hà nội

Những cam kết của Kiến Vàng 

Nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng, Kiến Vàng đưa ra rất nhiều cam kết như:

  • Chúng tôi cam kết làm việc theo đúng hẹn, đảm bảo tiến độ như đã ký kết trong hợp đồng.
  • Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh và tương xứng với những giá trị mà khách hàng nhận được.
  • Mọi hàng hóa, đồ dùng trước khi được mang ra xe đều được bao gói, bọc lót cẩn thận.
  • Nếu đồ vật bị thất lạc hay thiệt hại, công ty sẽ bồi thường theo đúng giá trị của sản phẩm.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, bạn đã biết đâu là đơn vị chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp đáng để lựa chọn. Do đó, hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline của công ty Kiến Vàng là: 0368771111 để được phục vụ chu đáo, tận tình với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111