Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm | Kiến Vàng

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại Từ Liêm, bạn đang băn khoăn lựa chọn công ty vận chuyển, có quá nhiều công ty mà bạn tìm mãi vẫn chưa tìm được công ty ưng ý, hãy đến với Kiến Vàng – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà giá cả lại phải chăng.

Tại sao nên chọn chuyển văn phòng tại Từ Liêm của Kiến Vàng

Công ty được thành lập hơn 10 năm với kinh nghiệm mà chúng tôi có được chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu miền Bắc. Chúng tôi lấy chất lượng làm nên uy tín, phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, thỏa  mãn mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng – chất lượng làm nên thương hiệu, nhân viên của chúng tôi chăm chỉ như những chú kiến làm việc năng suất và có hiệu quả,đem lại chất lượng vàng cho dịch vụ. Để đáp ứng ngày càng nhiều những yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như công việc, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản về công tác tháo dỡ lắp đặt và vận chuyển phục vụ tối đa cho công việc.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm Kiến Vàng

Công ty có chiến lược và kế hoạch cụ thể, các bộ phận được phân chia rõ ràng, mỗi nhân viên được đào tạo những mảng chuyên khác nhau, đảm bảo hoàn thành công việc chuyển văn phòng tại Từ Liêm một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao, bộ phận vận chuyển thường xuyên được tu sửa mua mới trang thiết bị phương tiện phục vụ  cho công việc. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường, hướng quý khách tới sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Từ Liêm của Kiến Vàng. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật, có xuất hóa đơn đỏ.

Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo thời gian hoạt động của công ty không bị gián đoạn.

Chuyển văn phòng tại Từ Liêm

Quy trình vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Từ Liêm 

Đầu tiên văn phòng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng . Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo đường dây nóng hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi tại Từ Liêm để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Khách hàng sẽ để lại thông tin như họ tên, địa chỉ cần chuyển văn phòng tại Từ Liêm đi và đến. Thông tin này chúng tôi sẽ thông báo lại cho bộ phận khảo sát.

Tiến hành Báo giá

Sau khi có thông tin bộ phận khảo sát sẽ đi khảo sát tình hình thực tế, đồ đạc hàng hóa và các thiết bị linh kiện điện tử của quý khách, phân loại chúng và đưa ra kế hoạch tháo dỡ vận chuyển cụ thể. Đồng thời báo giá chi tiết đến khách hàng và ký kết hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm

Lập hợp đồng cho dịch vụ

Thực hiện hợp đồng, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ đến làm việc. Nếu như văn phòng muốn tự đóng gói tài liệu hồ sơ thì trước đó bên bộ phận tháo dỡ sẽ mang đến trước những vật dụng cần thiết cho đóng gói như thùng carton, keo dán,.. để hỗ trợ khách hàng. Đồ đạc được tháo dỡ, bọc lót tỉ mỉ tránh trầy xước, khi vận chuyển đến văn phòng mới nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiệp thu và thanh toán hợp đồng

Cuối cùng là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Chúng tôi có đội ngũ giám sát chặt chẽ từng công đoạn tránh xảy ra những sai sót kể cả là nhỏ nhất đồng thời khách hàng cũng là giám sát viên đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm giá rẻ

( Đền bù nếu tổn hại trong quá trình vận chuyển )

Nếu trong quá trình nghiệm thu khách hàng phát hiện ra đồ đạc hàng hóa trang thiết bị hư hỏng hoặc mất mát thì trực tiếp báo lại với chúng tôi để được đền bù 100% giá trị hiện tại. Nếu không có vấn đề gì thì thực hiện thanh toán như hợp đồng đã ký.

Ngoài ra nhân viên sẽ xin khách hàng chấm điểm và xin ý kiến về chất lượng dịch vụ để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt hơn ở những lần tiếp theo.

Công ty Kiến Vàng – chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Từ Liêm chúng tôi tin chắc sẽ là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Các bạn xem ngay về dịch vụ : Chuyển văn phòng tại Thạch Thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111