Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thạch Thất – Kiến Vàng

Trong bối cảnh xã hội phát triển với nhiều ngành nghề, nhiều dịch vụ các công ty được thành lập do đó nhu cầu thay đổi, chuyển địa điểm, văn phòng làm việc ngày càng nhiều. Vì vậy dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Thạch Thất cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí tối đa cho mỗi lần chuyển văn phòng tới vị trí mới.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Thạch Thất 

Với phương châm làm việc nhanh chóng – uy tín – chất lượng chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách sử dụng dịch vụ những trải nghiệm bất ngờ. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc., thực hiện công việc trong quãng thời gian ngắn nhất để công việc của quý khách không bị ngắt quãng.

Đền bù cho khách hàng 100% giá trị đồ đạc hàng hóa nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng hoặc mất mát.

Chuyển văn phòng tại Thạch Thất

Đến với Kiến Vàng khách hàng sẽ được gì?

Đầu tiên sẽ là phong cách làm việc chuyên nghiệp, bắt đầu từ nhân viên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được sàng lọc kỹ càng, tập huấn nghiệp vụ thường xuyên. Đặc biệt là bộ phận nhân viên tư vấn, người tiếp xúc đầu tiên với quý khách. Với tinh thần vui vẻ hòa đồng nhân viên của chúng tôi đã giúp cho rất nhiều khách hàng quên đi những khó khăn mệt mỏi trong công cuộc tìm công ty vận chuyển.

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời. chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Thạch Thất số 1 Việt Nam. Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cho những phản hồi rất tích cực. Chất lượng làm nên uy tín của công ty

Giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi đang trong quá trình mở rộng thị trường nên giá cả luôn luôn cạnh tranh để thu hút khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thạch Thất Kiến Vàng

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại Thạch Thất.

Bước 1: để có thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài của công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Thạch Thất để được nhân viên tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng để lại tên số điện thoại, địa chỉ để nhân viên có thể đặt lịch hẹn và tới địa chỉ để khảo sát tình hình thực tế. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí của chuyển văn phòng tại Thạch Thất

chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng) và Kiến vàng sẽ cử nhân viên, xe đến đúng thời gian và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thạch Thất giá rẻ

Bước 3: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên công ty chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình chuyển văn phòng tại Thạch Thất và trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thạch Thất

Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, công ty sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

Bước 4: Kiểm tra lại và thanh toán hợp đồng. Khách hàng là người trực tiếp kiểm tra nếu có mất mát hoặc hư hỏng gì thì báo lại cho nhân viên để được đền bù, sau đó thanh toán theo hợp đồng đã ký.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Thạch Thất của công ty Kiến Vàng hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

>>>> Các bạn xem thêm : Chuyển văn phòng tại Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111