Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Đông – Kiến Vàng

Với mong muốn được phục vụ quý khách khắp thành phố Hà Nội, dịch vụ vận chuyển văn phòng của Kiến Vàng tiến hành mở thêm nhiều chi nhánh trong đó có Hà Đông. Là quận có vị trí tiềm năng có nhiều công ty doanh nghiệp dịch vụ  phát triển do đó nhu cầu vận chuyển ngày càng cao. Kiến Vàng rất vinh dự khi là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Đông.

Chuyển văn phòng tại Quận Hà Đông

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Đông của Kiến Vàng 

Là dịch vụ được cung cấp với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp nhất giúp bạn đóng gói đồ đạc, phân loại, di chuyển toàn bộ hàng hóa, lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, từ tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mỗi khi chuyển văn phòng trọn gói.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng của Kiến Vàng

Tiết kiệm thời gian.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp  dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Đông trọn gói của Kiến Vàng được gói gọn trong thời gian ngắn hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được địa chỉ làm việc, không bị gián đoạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Hà Đông Kiến Vàng

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Hà Nội của Kiến Vàng luôn có giá cả cạnh tranh nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.

Đảm bảo an toàn tài sản

Quy trình vận chuyển được Kiến Vàng tiến hành trọn gói, khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát hay xô lệch. Có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có vấn đề xảy ra.

dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Hà Đông giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển văn phòng Kiến Vàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển văn phòng tại Hà Đông, phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi năm chúng tôi tự hào là công ty số 1 Hà Nội về dịch vụ vận chuyển. Để có được sự tín nhiệm của khách hàng là sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo sàng lọc kỹ càng dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật. Có nhiều bộ phận, mỗi bộ phận làm mỗi công việc cụ thể, nhân viên của từng bộ phận được đào tạo chuyên môn sâu và có sự liên kết với nhau

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được nâng cấp thường xuyên phục vụ các hoạt động như tháo dỡ lắp đặt, vận chuyển. Máy móc được tu sửa thường xuyên đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Hà Đông

Công ty có lịch làm việc khoa học, luôn có phương hướng và kế hoạch tối ưu nhất cho khách hàng,

Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc, hàng hóa nếu như khách hàng phát hiện trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát hư hỏng.

Quy trình vận chuyển văn phòng tại Hà Đông – Kiến Vàng

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại của công ty để lại tên địa chỉ, nhân viên sẽ liên hệ với quý khách đặt lịch hẹn.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên Kiến Vàng sẽ hẹn ngày giờ và trực tiếp đến khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, thiết bị… cần đóng gói, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra phương án vận chuyển cho khách hàng tham khảo và ký hợp đồng chuyển văn phòng tại Hà Đông.

Chuyển văn phòng tại Hà Đông

Thực hiện hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến và triển khai vận chuyển văn phòng theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị của văn phòng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận và vận chuyển, sắp xếp tại văn phòng mới một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi quý khách nghiệm thu, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Kiến Vàng sẽ đền bù thiệt hại theo hợp đồng đã ký.

Kiến Vàng làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ đảm bảo phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển văn phòng tại Hà Đông vui lòng liên hệ với Kiến Vàng để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được nhân viên giải đáp.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Mời các bạn tham khảo thêm về dịch vụ : chuyển văn phòng tại Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111