Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cầu Giấy

Chuyển văn phòng là một công việc khó khăn và vất vả đối với nhiều công ty tại Cầu Giấy. Do đường xá đi lại khó khăn, tình trạng tắc đường xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy các công ty đã lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại Cầu Giấy chuyên nghiệp. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng?

Dịch vụ chuyển văn phòng tại cầu giấy

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cầu Giấy – Kiến Vàng

Do nhu cầu sủ dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Cầu Giấy ngày một tăng cao nên nhiều đơn vị đã triển khai phát triển dịch vụ này. Sự đa dạng các công ty cung cấp giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, mức giá cũng có tính cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên mặt trái của nó là khách hàng rất khó có thể lựa chọn dịch vụ tốt. 

Theo tờ báo An Ninh Thủ Đô mới đưa tin thì có đến hơn 90% các công ty vận chuyển văn phòng tại Cầu Giấy có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Các công ty này thường dùng chiêu thức quảng cáo bằng tờ rơi, dán trên các ngõ ngách khắp quận Cầu Giấy. Điều này vừa làm mất mỹ quan vừa ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Do đó khi chuyển văn phòng bạn nên chọn những công ty uy tín.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại cầu giấy

Lý do bạn nên chọn Kiến Vàng

Công ty chuyên nghiệp

Kiến Vàng là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói tại quận Cầu Giấy. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu công ty đã tích lũy những kinh nghiệm chuyển nhà quý báu giúp công việc thực hiện được hiệu quả hơn. Sự chuyên nghiệp của công ty còn được thể hiện ở báo giá dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Quy trình làm việc khoa học, có sự liên kết với nhau.

Chuyển văn phòng nhanh, an toàn

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty được thực hiện nhanh và an toàn. Các công tác đóng gói, phân loại đồ đạc được tiến hành tỉ mỉ. Sau thời gian khoảng một tiếng đồ đạc sẽ được thống kê lên danh sách và chuyển lên xe chở hàng để chuyển đến địa chỉ mới.

Chuyển văn phòng tại cầu giấy

Đối với những đồ đạc điện tử như máy tính, tủ lạnh, ti vi… sẽ được bọc lót kỹ lưỡng và vận chuyển riêng nhằm mục đích đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật.

Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình

Nhân viên công ty Kiến Vàng được đào tạo về chuyên môn bài bản, kinh nghiệm trong nghề ít nhất 3 năm, có sức khỏe và niềm đam mê với công việc. Chính vì vậy mà công tác chuyển văn phòng tại Cầu Giấy được đội ngũ nhân viên công ty thực hiện nhanh, an toàn và tỉ mỉ.

Không những thế nhân viên công ty chúng tôi còn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Cầu Giấy của công ty Kiến Vàng luôn thấp hơn 30 % so với các công ty khác trên địa bàn. Để có được mức giá này Kiến Vàng đã đầu tư vào hệ thống xe trở hàng mới đa dạng mức tải trọng. Và đặc biệt hơn sự sáng tạo và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty là yếu tố giúp dịch vụ có giá thành cạnh tranh cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cầu Giấy giá rẻ

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Cầu Giấy

Để công việc được triển khai nhanh chóng và thuận lợi công ty Kiến Vàng thực hiện quy trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp tại quận Cầu Giấy.
  • Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế tại hai địa điểm cần chuyển văn phòng
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ, lên kế hoạch vận chuyển cụ thể, tư vấn dịch vụ phù hợp.
  • Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng chính thức.
  • Bước 5: THực hiện chuyển văn phòng tại khu vực quận Cầu Giấy
  • Bước 6: Bàn giao dịch vụ, kiểm tra, thanh toán và bảo hành theo cam kết

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng tại Cầu Giấy của công ty Kiến Vàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua địa chỉ ngay sau đây.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

>>>> Xem ngay về dịch vụ : Chuyển văn phòng tại Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111