Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai

Tại Quốc Oai, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của người dân trong những năm gần đây đột nhiên tăng mạnh. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển nhà tại khu vực này lại chưa phát triển. Thấu hiểu điều đó, Kiến Vàng đã triển khai mở rộng hệ thống chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai

Lợi dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai – Kiến Vàng

 • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ tết giúp khách hàng linh động về thời gian.
 • Tư vấn rõ ràng gíup quý khách lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Tiết kiệm công sức, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên
 • Tiết kiệm thời gian,  chi phí hợp lý,  giá rẻ.
 • Khảo sát hoản toàn miễn phí, cung cấp đầy đủ vật tư đóng gói tài sản,  tránh trường hợp trầy xước trong quá trình di chuyển.
 • Làm việc đúng thời gian đã trao đổi với khách hàng
 • Ngoài ra chúng tôi giúp các bạn, tháo dỡ,  bốc xếp,  vận chuyển  tài sản một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Bồi thường 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Ưu điểm chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai – Kiến Vàng

Ưu điểm có lẽ được nhiều quý khách quyết định khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai là tiết kiệm chi phí.  Thay vì phải sử dụng xe máy,  ô tô cá nhân để vận chuyển nhiều lần mới có thể đem hết đồ đạc đến nơi ở mới quý khách bây giờ chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đến công ty lập tức cho nhân viên đến và giúp các bạn hỗ trợ đóng gói đồ đạc,  vận chuyển lên xe.   

chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai

Thêm nữa, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai sẽ được phục vụ tận tình, từ dọn dẹp, phân loại đồ đạc đến khâu lắp đặt. Bên công ty còn cam kết đảm bảo an toàn cho đồ dùng, vật dụng của khách hàng, hạn chế tối đa việc mất mát, đổ vỡ thay vì khách hàng tự di chuyển. 

+  Ngoài ra còn có những ưu điểm khi chuyển nhà trọn gói:

 • Quy trình rõ ràng, dễ kiểm soát
 • Mọi đồ đạc đều được đóng gói và vận chuyển an toàn
 • Đảm bảo có nhân viên tháo dỡ, lắp đặt đồ dùng chuyên nghiệp
 • Thời gian thực hiện nhanh với phương tiện vận chuyển phù hợp
 • Dễ kiểm soát số lượng đồ dùng, được sắp xếp tại vị trí mới theo yêu cầu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Đối với một số gia đình chuyển nhà khá ít đồ dùng thường sẽ tự  mình vận chuyển hoặc nhờ người thân chuyển giúp bằng các phương tiện sẵn có như xe đạp,  xe máy.  Với lượng đồ đạc không nhiều lại dễ chuyển thì các bạn có thể tư vận chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ dùng.

thuê chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai

Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà tại quận Cầu Giấy

Thông thường đồ dùng gia đình sẽ có bàn ghế, giường tủ thiết bị điện,  điện tử, hệ thống mạng gia đình… Đây đều là những vật dụng rất khó vận chuyển. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai – Kiến Vàng thì điều đó lại trở nên dễ dàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, khéo léo sẽ giúp khách hàng tháo lắp vật dụng và đóng gói chúng cẩn thận, đảm bảo vận chuyển an toàn cho đồ dùng như đảm bảo an toàn khi dị chuyển gia đình nên chọn thuê dịch vụ  trọn gói.

Khi lựa chọn dịch vụ quý khách sẽ không phải bận tâm về việc chuẩn bị dụng cụ,   phương tiện vận chuyển.  Chỉ cần quý khách chọn dùng dịch vụ của đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi tối đa.  Được vận chuyển an toàn và bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển.

Cam kết của Kiến Vàng 

Các đồ đạc trước khi vận chuyển sẽ được giám sát số lượng và an toàn để đưa lên xe vận chuyển.  Trong quá trình di chuyển vận chuyển mọi đồ đạc được đảm bảo không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.  Điều này góp phần tạo nên thương hiệu cho chúng tôi trong lòng quý khách.

Hy vọng, bài trên chúng tôi chia sẻ cho quý khách những thông tin bổ ích về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai của bên Kiến Vàng.  Mong bài viết trên sẽ giúp quý khách đưa ra lựu chọn tốt nhất cho gia đình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Nếu các bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy liên hệ qua công ty Kiến Vàng theo số điện thoại sau: 02422.62.62.62 hoặc 0976.281.111.  

chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai uy tín

Kiến Vàng rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111