Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy chưa bao giờ giảm trong những năm gần đây. Hiểu được điều đó Kiến Vàng đã phát triển mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy,  với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho mọi khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy – Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà nói chung có rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau,  tuy nhiên loại hình được nhiều người ưa chuộng và lựu chọn hơn cả các dịch vụ chuyển nhà trọn gói.  Khác với các dịch vụ riêng lẻ thông thường khác,  dịch vụ trọn gói bao gồm  tất cả các công việc cần làm trong quá trình chuyển nhà.  Cũng chính vì vậy mà không ít người lựa chọn dịch vụ khi cần chuyển nhà.

Không những thế với dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọi người có thể tiết kiệm được toàn bộ thời gian và công sức.  Điều này chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy với những quý khách hay bận rộn và không có thời gian để tự mình làm công việc chuyển nhà.

Ngoài ra,  khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là vì tính kinh tế mà nó mang lại.  Ngoài ra,  dịch vụ chuyển nhà trọn gói như  tháo dỡ,   lắp đặt hay vận chuyển sẽ giúp quý khách tiết kiệm và tốn ít chi phí hơn rất nhiều.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy

Quy trình thực chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng được thực hiện chuyên nghiệp nhanh chóng,  đảm bảo quá trình vận chuyển nhà được an toàn cho khách hàng.

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà công ty Kiến Vàng hướng đến.  Trong  từng quy trình công đoạn thực hiện luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất trong mỗi quý khách.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy:

  • Kiến Vàng luôn tiếp nhận thông tin khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại 24/24h và đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để khảo sát khối lượng đồ đặt cần chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.
  • Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó,  quý khách sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.
  • Cam kết vận chuyển đúng thời gian, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm an tin tưởng hơn về chất lượng sự chuyên nghiệp của công ty.
  • Đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa chỉ điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng.   Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành phân loại đồ dùng. Trên mỗi đồ đạc sẽ được đánh dấu mã số và niêm  phong để tiện cho công việc bàn giao về sau.  Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.
  • Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới ( khách hàng có thể theo xe giám sát quá trình vận chuyển), nhân viên sẽ cho đồ đạc xuống xe và sắp xếp,  lắp đặt đồ dùng,  vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thoả thuận trong hợp đồng.
  • Nhân viên chuyển nhà tại quận Cầu Giấy sẽ bàn giao hợp đồng với khách hàng, sau khi quý khách đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ từ Kiến Vàng,  hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty.

chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy uy tín

Quý khách hàng tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà tại Royal City

Đảm bảo trách nhiệm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy bên Kiến Vàng cam kết sẽ thực hiện tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất,  trang thiết bị điện máy,….sẽ được đóng gói và chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật,   trong thời gian nhanh nhất.

Hơn thế,  dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy sẽ tiến hàn bồi thường 100% giá của món đồ trong thời gian thực hiện hợp đồng nếu xảy ra các sự cố như thất thoát, mất mát tổn thất, đổ vỡ.

thuê chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy

Dưới đây là những thông tin chi tiết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy. Qúy khách có nhu cầu  vui lòng liên hệ qua công ty Kiến Vàng theo số địa chỉ liên hệ sau đây.

Liên hệ kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111