[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy

Hiện nay, có rất nhiều sách báo hướng dẫn cách xem hướng nhà nhưng mỗi nơi lại có những cách xác định khác nhau, khiến chúng ta khó mà định hướng được. Để các bạn không phải mất công tìm kiếm, Kiến Vàng sẽ phân tích chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhằm giúp mọi người có những kiến thức cơ bản nhất. Từ đó, đưa ra cách xác định và xem hướng nhà sao cho phù hợp nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

1. Nguyên tắc khi xác định hướng nhà

Để xác định được chính xác hướng nhà, chúng ta không được bỏ qua điều kiện có trước bao gồm:

  • Hướng gió: Tại nước ta, hướng gió ở hai miền nam bắc khác nhau. Vì thế, trước khi áp dụng cách xem hướng nhà, chúng ta cần dựa vào hướng gió ở từng khu vực sao cho phù hợp.
  • Địa thế khu đất: Nên đặt hướng nhà theo địa hình, tức là phía trước của ngôi nhà cần trông về đất thấp, còn lưng nhà thì tựa về đất cao.
  • Hướng mặt trời hay cường độ bức xạ của mặt trời: Riêng ở các tỉnh phía nam ít có sự thay đổi về nhiệt độ cũng như hướng mặt trời nên vấn đề này không đáng quan tâm. Ở miền bắc được phân thành hai mùa rõ rệt với khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế chúng ta cần chú ý đến cường độ bức xạ để xác định hướng nhà cho phù hợp.
  • Ngoài ra, các bạn cũng cần dựa vào hướng cửa chính, con phố chính, sông hồ, khoảng trống trước nhà… để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Cách xem hướng nhà giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc
Cách xem hướng nhà giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc

>>> Các bạn xem thêm : Có nên mượn tuổi làm nhà hay không? & Điều cần lưu ý

2. Cách xem hướng nhà hợp phong thủy

Cách xem hướng nhà theo phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Các bạn có thể xác định theo những nguyên tắc sau:

  • Trước tiên, cần xác định hướng nước của miếng đất đó, bao gồm cả nước ngầm và nước mặt. Nước chảy có hướng từ trái sang phải được cho là mang lại nhiều may mắn.
  • Thứ hai cần tìm hiểu miếng đất đó có địa thế đẹp hay không với các yêu cầu như: Phía trước thấp, phía sau cao, trong khi đó hai bên được bao vòng bởi dải cao. Đây còn được gọi là “hữu Bạch hổ, tả Thanh long, hậu Huyền vũ, tiền Chu tước”.
  • Thứ ba, cần chú ý đến hướng gió có thuận lợi hay không cũng là điều cần thiết trong cách xác định hướng nhà.
  • Thứ tư, cần xác định mệnh và cung của gia chủ để lựa chọn hướng nhà phù hợp nhằm mang lại vượng khí. Ví dụ những người sinh năm 1990, thuộc năm Canh Ngọ sẽ hợp với các hướng đông, nam, đông nam, bắc.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về cách xem hướng nhà đơn giản hợp phong thủy để mang lại vượng khí cho gia chủ. Các bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn trên của Kiến Vàng để có được lựa chọn hướng nhà phù hợp cho cuộc sống cũng như đường công danh, tài lộc của mình.

Nguồn : Vận tải Kiến Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111