Cách vận chuyển tủ kính an toàn khi thực hiện chuyển nhà

Hiện nay tủ nhôm kính trở thành vật dụng được sử dụng khá rộng rãi trong các không gian nhà cửa, văn phòng, cửa hàng,… Tuy nhiên sẽ là một việc không dễ dàng khi phải di chuyển tủ sang địa điểm mới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về cách chuyển tủ nhôm kính an toàn.

Tại sao cách chuyển tủ nhôm kính gặp khó khăn?

Tủ nhôm kính được dùng khá phổ biến để đựng đồ, trưng bày sản phẩm, bảo quản đồ đạc chống bụi bẩn, bong tróc, sử dụng lâu bền, dễ lau chùi vệ sinh. Không những thế, vật dụng hữu ích này đang ngày càng được ưa chuộng hơn trong các ngôi nhà, văn phòng công ty nhờ những chi tiết trang trí nội thất, tạo nên hiệu ứng ánh sáng, mang đến cảm giác sang trọng và hiện đại.

Cách vận chuyển tủ nhôm kính
Cách vận chuyển tủ nhôm kính

Tuy nhiên, nguyên liệu làm tủ là thường là thuỷ tinh dễ vỡ, dễ trầy xước; khi vận chuyển từ nơi này sang nơi khác cần hết sức thận trọng. Vận chuyển đến nơi xa, địa hình xấu thì càng cần được đóng gói, bao bọc cẩn thận, đúng kỹ thuật và có phương án, kế hoạch tốt.

Hơn nữa, nhiều loại tủ nhôm kính không thể tháo dỡ, cồng kềnh và sắc nhọn ở những góc cạnh, dễ gây khó khăn cho việc di chuyển, thậm chí có thể gây chấn thương.

>>> Click xem ngay : Cách đóng gói đồ dễ vỡ

Cách chuyển tủ nhôm kính an toàn

Để tủ kính được chuyển đến nơi mong muốn an toàn, hiệu quả, bạn cần xác định khối lượng, chất liệu, kích thước của tủ để dễ dàng tiến hành hơn. Nếu tủ quá lớn so với kích thước tủ, không có khả năng di chuyển, không để vừa khoang chứa của xe thì hãy tháo rời các linh kiện.

Cách chuyển tủ nhôm kính an toàn nhất là trước khi vận chuyển hãy dùng tấm chăn mỏng, bông lót, lớp nilon và có thể cố định các cánh tủ bằng băng dính để chắc chắn hơn. Với những góc cạnh sắc nhọn bạn nên sử dụng bìa carton hoặc miếng xốp bao bọc bên ngoài giúp hạn chế gây chấn thương.

Cách vận chuyển tủ nhôm kính khi chuyển nhà

Cách vận chuyển tủ nhôm kính khi chuyển nhà
Cách vận chuyển tủ nhôm kính khi chuyển nhà

Đặc biệt với những loại tủ có thể tháo rời, hãy tháo lắp theo đúng công đoạn, cẩn trọng với từng linh kiện tránh trầy xước gây mất thẩm mỹ, tránh rơi vãi những chiếc ốc vít gây phiền phức khi lắp đặt tại nơi mới.

Hãy huy động nguồn lực để giúp việc chuyển tủ không gặp áp lực. Mọi người cần phối hợp ăn ý, tỉ mỉ và nhẹ nhàng, hạn chế sự rơi vỡ không mong muốn. Đến công đoạn xếp đồ lên xe, không nên xếp tủ xuống cuối cùng, không nên để các vật nặng khác lên trên, nên chọn những quãng đường êm nhất, an toàn nhất, hạn chế sự xóc đập làm vỡ kính.

Toàn bộ từ khâu chuẩn bị cho đến khi thực hành nghe có vẻ dễ nhưng trong nếu trong quá trình tiến hành gặp rắc rối, đừng ngần ngại, hãy gọi tới hotline: 0368 771 111 để nhận sự giúp đỡ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Hãy để Kiến Vàng chia sẻ, giúp bạn hoàn thành việc chuyển nhà nhanh nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

>>> Click xem thêm về những cẩm nang vận chuyển tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111