Cách đóng gói đồ dễ vỡ khi vận chuyển

Những đồ dễ vỡ như sành sứ, thuỷ tinh… cần được đóng gói đúng cách và cẩn thận khi vận chuyển để tránh đổ vỡ, nứt mẻ. Do đó, nếu đang loay hoay không biết cách đóng gói đồ dễ vỡ như thế nào mới đạt chuẩn thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Cách đóng gói đồ dễ vỡ
Cách đóng gói đồ dễ vỡ

Các bước để đóng gói đồ dễ vỡ

Để đảm bảo các đồ không bị vỡ khi di chuyển, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu để đóng gói

Những vật liệu hàng đầu để đóng gói cho các đồ dễ vỡ là giấy buddle, hộp carton hoặc hộp gỗ. 

Bước 2: Tiến hành đóng gói

Hãy dùng 2 tấm giấy buddle để bọc quang các sản phẩm một cách cẩn thận. Đây là loại giấy gói chuyên dụng có khả năng đệm cực tốt và bảo vệ hiệu quả cho các góc cạnh của đồ đạc.

Bước 3: Xếp các miếng đệm, bông gòn, giấy báo vào thùng

Hãy xếp phía dưới và xung quanh bên trong thùng carton hoặc thùng gỗ một lớp giấy báo hoặc bông gòn hay miếng đệm. Làm như vậy, sẽ đảm bảo tốt hơn cho các đồ dễ vỡ.

Bước 4: Sắp xếp đồ đạc vào thùng

Khi công đoạn đóng gói đã hoàn thành, bạn chỉ cần sắp xếp các đồ dễ vỡ theo đúng chủng loại vào từng thùng gỗ hoặc thùng carton. Tuy nhiên, bạn cần xác định kích thước của sản phẩm để lựa chọn kích cỡ thùng cũng như sắp xếp các đồ vật sao cho phù hợp nhằm tránh bị nứt vỡ, trầy xước.

Với những đồ vật nhỏ thì cần sắp xếp theo hàng và cố định chắc chắn, cẩn thận trong các thùng. Như vậy, mới đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi và tránh làm hư hại.

Bước 5: Quấn chặt hộp đựng bằng băng keo

Dùng băng keo quấn thật chặt các hộp đựng ở bước 4. Để cẩn thận, bạn hãy dán xung quanh hộp cho chắc chắn. Hoặc có thể cố định hộp bằng dây đai nhựa.

>>> Các bạn xem thêm : Dịch vụ nhận đóng gói hàng tại hà Nội

Cách đóng gói đồ dễ vỡ nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Quy trình cách đóng gói đồ dễ vỡ kể trên cần thực hiện đúng chuẩn mới đảm bảo an toàn. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm và không có nhiều thời gian để thực hiện tỉ mỉ công việc này, bạn hãy tìm đến dịch vụ đóng gói hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Với kinh nghiệm lâu năm, công ty Kiến Vàng tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ đóng gói đồ dễ vỡ đảm bảo an toàn 100%, cam kết đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức với chất lượng tuyệt vời nhất, đảm bảo mọi quý khách đều hài lòng.

Trên đây là một số bí quyết trong cách đóng gói đồ dễ vỡ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng của Kiến Vàng, bạn chỉ cần gọi đến Hotline: 0368771111 để được phục vụ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111