Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa luôn tươi ngon, chất lượng

Hiện nay, vận chuyển hàng đông lạnh giữa các tỉnh thành ngày càng gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, cần phải có cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa đúng chuẩn để đảm bảo hàng hóa luôn tươi ngon và chất lượng. Do đó, hãy cùng tìm hiểu dưới đây để có bí quyết bảo quản hàng đông lạnh hiệu quả, an toàn khi vận chuyển đi xa.

Cách đóng gói dể bảo quản hàng đông lạnh

Đóng gói và bảo quản hàng đông lạnh là việc quan trọng nhất để đảm bảo an toàn cũng như giữ được độ tươi ngon khi vận chuyển đi xa. Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau mà việc đóng gói, bảo quản cũng có đôi chút khác biệt. Cụ thể như sau:

Đóng gói hoa, rau, quả

  • Đối với mặt hàng này cần phải sử dụng giấy gói bảo vệ để bọc thực phẩm. Tiếp đến, cho vào hộp bìa hoặc bao gói để đóng lại cẩn thận.
  • Vật liệu bao gói phải đảm bảo về độ chắc, cứng. Bởi như vậy, hàng hóa mới tránh bị dập nát khi thực hiện chồng các kiện hàng lên nhau.
  • Hàng hóa đóng gói phải đảm bảo sự thông thoáng và bảo vệ cẩn thận. Đồng thời, thể tích và khối lượng các kiện hàng không được chất quá tải.
Cách bảo quản và đóng gói hàng đông lạnh
Cách bảo quản và đóng gói hàng đông lạnh

Đóng gói hàng thực phẩm, đông lạnh

  • Đối với mặt hàng này, cần sử dụng các loại túi nhỏ bằng bao chống rò rỉ để đóng gói. Lý tưởng nhất là dùng túi nilon với độ dày ít nhất là 0,1mm. 
  • Trong một số trường hợp, cần phải hút chân không các núi đựng để đảm bảo an toàn, chất lượng cho hàng hóa. Tiếp đến, để giữ lạnh cần thực hiện dán thật kín miệng các túi hàng.
  • Tiếp đến, cho vào thùng bao bì từng gói hàng nhỏ để bảo quản khi vận chuyển. Tuy nhiên, để các bao bì có thể xếp chồng lên nhau mà không làm dập nát, hư hỏng hàng hóa thì các bao này phải có độ cứng tốt.

Vận chuyển hàng đông lạnh đi xa cần chọn lựa thời gian vận chuyển

Để đảm bảo hàng đông lạnh đến nơi được an toàn, giữ được độ tươi ngon, chất lượng thì thời gian vận chuyển đóng vai trò quan trọng. Thời gian vận chuyển tối đa sẽ không giống nhau giữa các loại mặt hàng đông lạnh. Do đó, bạn cần hiểu được chính xác mặt hàng của mình cần vận chuyển để lựa chọn thời gian vận chuyển sao cho phù hợp.

Vì thế, nếu cùng một phương thức vận chuyển giữa các đơn vị thì bạn nên ưu tiên chọn đơn vị đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

>>> Các bạn xem ngay các tin tức vận tải tại đây

Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa hiệu quả

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều chính sách, ưu đãi khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng thực hiện tốt như những lời quảng cáo. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị vận chuyển. Chỉ nên chọn dịch vụ vận chuyển đáp ứng được những tiêu chí sau:

Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa
Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa
  • Đơn vị phải có hệ thống kho bãi, xưởng đông lạnh tại điểm đến và điểm đi nhằm đảm bảo việc chứa hàng hóa được an toàn, hiệu quả, giữ nguyên chất lượng.
  • Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng và chuyên nghiệp như container, tàu thuyền, xe tải, tàu… Có như vậy, mới đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh đi xe được tốt và chất lượng.

Đáp ứng cả 2 tiêu chí trên và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, công ty vận tải Kiến Vàng tự hào cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi xa chất lượng cao. Đặc biệt, nếu chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói, bảo quản hàng hóa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với mức giá rẻ, cạnh tranh.

Ngoài ra, Kiến Vàng còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các cung đường. Vì thế, trong suốt hành trình sẽ đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian vận chuyển, giúp hàng hóa luôn tươi ngon, chất lượng khi tới điểm đến.

Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa tại Kiến Vàng còn có những cam kết rõ ràng về thời gian vận chuyển, đền bù nếu hàng bị hư hỏng…. Do đó, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy gọi đến Hotline: 0368771111 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

>>> Click xem ngay : Giải đáp : Vận chuyển kết hợp là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111