Thực hư câu chuyện – Chuyển nhà trọn gói 600k 

Chuyển nhà trọn gói 600k là như thế nào? Đây có phải là chiêu trò câu view câu like lừa đảo hiện nay không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn thấy giá của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bất ngờ này nhé!

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hiểu là đơn vị cung cấp sẽ vận chuyển toàn bộ đồ đạc của khách hàng bao gồm các khâu. Từ khâu đóng gói đến vận chuyển và lúc tháo dỡ lắp đặt các đồ dùng trong nhà như tủ lạnh, tivi, máy giặt, tủ quần áo…

thuc-hu-dich-vu-chuyen-nha-600k

Hiện nay, trên thị trường ngành dịch vụ chuyển nhà đã có nhiều biến dạng khác nhau nhằm thu hút khách hàng như chuyển nhà trọn gói 600k, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ… Đây thực chất là những lời mời gọi hấp dẫn để tăng lượt view cho họ trong các trang web. Với mức giá 100 nghìn đến 200 nghìn thì bạn nghĩ xem chi phí họ bỏ ra cho mỗi lần vận chuyển như vậy sẽ có lợi nhuận ra sao? 

Bạn hiểu gì về chuyển nhà trọn gói 600k?

Với mức giá như vậy sẽ được tính là một người bốc xếp với một xe ba gac, giới hạn phạm vi trong bán kính 2km. Đồng thời, tất cả các đồ đạc của khách hàng đều hoàn toàn tự đóng gói, bên vận chuyển chỉ có nhiệm vụ bốc xếp và đưa đến địa chỉ mới là xong.

Dĩ nhiên với dịch vụ trọn gói với mức giá 600k như vậy chỉ phù hợp với các bạn sinh viên có nhu cầu chuyển nhà trong khoảng cách gần và đồ dùng đơn giản, gọn nhẹ. 

Đối với gia đình có nhiều vật dụng, đồ đạc chắc chắn đây không phải là lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, các khoản chi phí chuyển nhà sẽ phát sinh, điều không thể tránh khỏi. Vì vậy trước khi tìm hiểu và chọn lựa dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, khách hàng cần cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k không phải dành cho tất cả mọi người nhé.

Nói tóm lại, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần tìm hiểu kỹ càng các gói vận chuyển như thế nào đã bao gồm các khâu đóng gói, bốc xếp và tháo dỡ hay chưa. Đừng nhẹ dạ cả tin vì những lời mời đánh trúng tâm lý giá rẻ như chuyển nhà trọn gói 600k, 150k… Bạn sẽ phải mất một đống tiền oan ức đó.

Địa chỉ lựa chọn vận chuyển trọn gói uy tín, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà? Bạn muốn tìm địa chỉ vận chuyển uy tín, tiết kiệm giúp bạn nhanh chóng ổn định được chỗ ở mới. Hãy đến với Công ty vận chuyển Kiến Vàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc khoa học, trách nhiệm. Chúng tôi cam kết quản lý tài sản một cách hiệu quả, không làm thất lạc tài sản, đồng thời hỗ trợ các gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

>>> Mời các bạn xem thêm về xem ngày tốt chuyển nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111