Đơn vị Nhà thầu vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn đang đau đầu tìm kiếm nhà thầu vận chuyển uy tín? Đừng lo lắng vì đã có Kiến Vàng – đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam sẽ làm hài lòng mọi  khách hàng.

Logo kiến vàng
Logo kiến vàng

Kiến Vàng – nhà thầu vận chuyển uy tín có đủ năng lực

Kiến Vàng là đơn vị, tổ chức chuyên vận chuyển đa dạng các loại hình dịch vụ như vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, cơ quan, xí nghiệp… Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi có đủ năng lực ký kết với chủ đầu tư để nhận thầu các gói vận chuyển trọn gói với chất lượng và sự uy tín được cam kết rõ ràng.

Đặc biệt, Kiến Vàng có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu của các đơn hàng, gói thầu vận chuyển. Bởi: 

  • Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  • Công ty có đa dạng các loại xe chuyên dụng, thiết bị máy móc hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên số lượng lớn, đều là các kỹ thuật viên có trình độ, chuyên môn và kỹ năng cần thiết, nắm vững các kiến thức chuyên ngành.
  • Đội ngũ thi công tay nghề cao, sẵn sàng hoàn thiện các sản phẩm lắp ghép như ban đầu cho khách hàng.
nhà thầu vận chuyển uy tín hàng đầu
nhà thầu vận chuyển uy tín hàng đầu

Do đó, các chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Trải qua nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng đã nhận nhiều dự án đấu thầu vận chuyển lớn trên cả nước, với sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Cam kết của Kiến Vàng đối với khách hàng

Nhà thầu vận chuyển uy tín Kiến Vàng dù nhận dự án lớn hay nhỏ đều đưa ra những cam kết rõ ràng, minh bạch đối với chủ đầu tư, khách hàng. Đó là: 

Cam kết cung cấp đủ trang thiết bị, vật tư, nhân lực

Mọi dự án dù lớn hay nhỏ, công ty đều sẽ khảo sát, đánh giá nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vật tư, nhân công… Vì thế, đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra theo đúng thỏa thuận giữa hai bên với tiến độ nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao.

Cam kết chất lượng cho từng hạng mục

Đối với những công trình lớn sẽ có nhiều hạng mục khác nhau nên yêu cầu vận chuyển sẽ không giống nhau. Hiểu rõ điều này, nên chúng tôi sẽ căn cứ cụ thể vào từng hạng mục để bố trí các máy móc, phương tiện, tay nghề của nhân công nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Kiến Vàng – nhà thầu vận chuyển uy tín luôn chinh phục và làm hài lòng khách hàng về vấn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Với kinh nghiệm lâu năm, nên các thao tác đóng gói, vận chuyển, bảo quản hàng hóa… đều được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Do đó, hàng hóa luôn đảm bảo tối ưu khi đến địa điểm.

Đặc biệt, nếu hàng hóa có hư hỏng, thất thoát hay rơi vỡ đều sẽ được cam kết bồi thường thiệt hại theo thỏa thuận. Vì thế, giúp các chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Mức giá vận chuyển hợp lý

Chúng tôi cam kết mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và hoàn toàn tương xứng với giá trị mang lại cho các chủ đầu tư, khách hàng. Tùy thuộc vào từng công trình, quy mô, số lượng hàng hóa, mức độ khó hay đơn giản, quãng đường vận chuyển… để Kiến Vàng căn cứ và đưa ra mức giá phù hợp. 

Vấn đề an toàn lao động, an toàn cháy nổ luôn được đảm bảo

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của lực lượng lao động đối với sự phát triển của đơn vị. Vì thế, trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân công sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ an toàn lao động, phòng ngừa cháy nổ, đảm bảo không làm gián đoạn công việc.

Kiến Vàng – nhà thầu vận chuyển uy tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, vào bất kể ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Do đó, chỉ cần gọi đến Hotline: 0368771111, bạn sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình với sự hài lòng cao nhất.

Các thông tin về kiến vàng các bạn xem sau đây:

Giới thiệu về công ty kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội – Kiến Vàng

Chuyển văn phòng tại Hà Nội – Kiến Vàng

Taxi tải của Kiến vàng Hà Nội

Vận chuyển bắc nam

Dịch vụ vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111