Ngày đẹp chuyển nhà tháng 11 năm 2022

Trong quá trình phục vụ khách hàng chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc xem ngày tốt chuyển nhà. Tuy nhiên, ngày tốt một năm có 12 tháng không phải tháng nào cũng giống như nhau. Để giúp khách hàng xem tháng 11 chuyển nhà ngày nào tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 11 năm 2020

>>>Mời các bạn xem thêm về ngày đẹp chuyển nhà tháng 12 năm 2022

Những ngày tốt trong tháng 11 nên chọn

Không biết bắt nguồn từ đâu nhưng việc xem ngày tốt chuyển nhà dường như đã trở thành một “luật bất thành văn” trong văn hóa người Việt Nam. Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” do đó việc xây nhà hay chuyển nhà đến một nơi sinh sống mới được xem là một việc vô cùng hệ trọng.

Mỗi căn nhà gắn liền với một gia chủ và mỗi gia chủ sở hữu một tuổi mệnh. Vì vậy mà tuổi mệnh của gia chủ có ảnh hưởng gắn kết với căn nhà mà họ sinh sống. Chính vì vậy ngoài việc xem ngày tốt hợp tuổi nhiều người còn cẩn trọng xem ngày tốt hợp mạng của gia chủ.

Khi xem tháng 11 chuyển nhà ngày nào tốt nhất trong năm 2022, khách hàng cần chú ý những ngày sau:

  • Đầu tháng 11 năm 2022 nên chọn những ngày tốt sau: mùng 6 âm lịch
  • Giữa tháng 11 năm 2022 nên chọn những ngày tốt gồm: ngày 11, ngày 12, ngày 19 âm lịch
  • Cuối tháng 11 năm 2022 nên chọn những ngày tốt sau: ngày 24, ngày 26, ngày 27, ngày 29 âm lịch.

Ngày xấu trong tháng 11 năm 2022 nên tránh

  • Ngày 9/11/2022 âm lịch
  • Ngày 16/11/2022 âm lịch
  • Ngày 21/11/2022 âm lịch
  • Ngày 28/11/2022 âm lịch

Ngoại trừ 4 ngày vừa kể trên thì các ngày còn lại trong tháng là những ngày không tốt cũng không xấu. Trong trường hợp bạn không thể lựa chọn được 1 ngày tốt nào để chuyển nhà như đã kể trên thì bạn vẫn có thể loại trừ 4 ngày xấu ra và chọn một trong số các ngày còn lại để chuyển nhà.

Những điều cần tránh khi chuyển nhà trong tháng 11

Khi chuyển nhà, ngoại trừ việc không thể chuyển nhà trong những ngày xấu ra, bạn cũng cần phải chú ý một số vấn đề khác để đảm bảo quá trình chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ.Vì vậy, muốn việc chuyển nhà được thuận lợi, gia chủ cần tránh:

  • Khi nên nhà mới gia chủ không vào tay không, đây là một điều kiêng kỵ nó thể hiện sự thiếu thốn, trắng tay, không của cải. 
  • Tránh chuyển nhà vào ban đêm, bởi quan niệm ngày xưa cho rằng chuyển ban đêm sẽ mang vận khí không tốt cho gia đình. Bởi vậy, thời điểm tốt để chuyển nhà vào buổi sáng nên trong ngày.
  • Không nên cãi nhau hay bực tức vào ngày chuyển vào nhà mới. Hành động đó sẽ làm cho gia đình bất hòa, không được may mắn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thất tháng 11 xem ngày nào tốt để nhập trạch phù hợp phong thủy cho từng tuổi đã được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn những tham khảo hữu ích nhất, thiết thực nhất giúp bạn sớm có lựa chọn phù hợp.

>>> Xem tại đây dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111