Kinh nghiệm chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà nên rõ

Bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng còn lo lắng không biết chuyển đồ nội thất như thế nào để đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Đừng quá lo lắng, những kinh nghiệm chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một các hữu ích nhất.

Lưu ý khi chuyển nhà có đồ nội thất

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản và dễ dàng. Nhất là những gia đình có số lượng đồ nội thất lớn, cồng nghề, giá trị cao. Bởi khâu đóng gói, bảo quản, di chuyển các đồ nội thất này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Như vậy, mới đơn giản hóa mọi vấn đề cũng như đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi, diễn ra nhanh chóng cũng như giữ được đồ đạc được an toàn nhất.

Kinh nghiệm chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà nên nắm rõ

Kinh nghiệm chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà

Nếu bạn không có đủ nhân lực và không nhiều kinh nghiệm thì nên tìm đến các dịch vụ chuyển nhà uy tín. Với sự chuyên môn, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà không phải quá lo lắng.

Hiện thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà với những chính sách ưu đãi khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả phải kể đến công ty chuyển nhà Kiến Vàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, Kiến Vàng đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án chuyển nhà cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, tất cả các dự án đều nhận được sự yêu thích và hài lòng của khách hàng.

Vì thế, Kiến Vàng là địa chỉ tin cậy, giúp công việc chuyển đồ nội thất cũng như những đồ đạc khi chuyển nhà diễn ra thuận lợi.

Kinh nghiệm chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà

>>> Các bạn xem thêm những thông tin hưu ích tại Cẩm nang chuyển nhà

Những lợi thế khi lựa chọn Kiến Vàng để chuyển đồ nội thất

Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các đồ nội thất bởi dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín với sự an toàn cao nhất.

Công ty cung cấp đủ nguồn nhân lực

Hiểu rõ tính chất của các đồ nội thất là cồng kềnh, có khối lượng nặng nên khó vận chuyển. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực để thực hiện bao lót, đóng gói, bảo quản các đồ nội thất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Ngoài ra, nguồn nhân lực của công ty đều là người có kinh nghiệm và chuyên môn với sự phối hợp ăn ý để quá trình di chuyển hiệu quả, không gây hư hỏng hay va chạm. Mọi thao tác đều được thực hiện nhịp nhàng nên đồ nội thất luôn cam kết an toàn 100%.

Đủ các công cụ hỗ trợ

Vận chuyển đồ nội thất nếu không có các công cụ, thiết bị hỗ trợ rất dễ xảy ra hư hỏng. Do đó, Kiến Vàng luôn cung cấp đủ những dụng cụ cần thiết như công cụ để kéo, đỡ nội thất, xe nâng, xe tải… Nhờ vậy, quá trình vận chuyển sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và an toàn.

Chuyển đồ Kiến Vàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Những tình huống khó đều được giải quyết nhanh chóng

Với kinh nghiệm chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà của Kiến Vàng, mọi tình huống dù khó đến đâu đều sẽ được giải quyết một cách thoả đáng. Ngay cả những đồ nội thất có thước quá lớn, quá cao hay khó di chuyển ở những địa hình hẹp như cầu thang hẹp, cửa có diện tích nhỏ… đều được đội ngũ của công ty tìm ra phương án phù hợp. Vì thế, quy trình vận chuyển đồ nội thất luôn đảm bảo đúng tiến trình và không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Những chính sách hấp dẫn khác

  • Để khách hàng yên tâm giao phó những đồ nội thất có giá trị cao, chúng tôi luôn đưa ra chính sách đền bù thiệt hại 100% nếu quá trình di chuyển gây thiệt hại, hư hỏng, đổ vỡ. 
  • Mức giá chuyển đồ nội thất nói riêng và chuyển nhà nói chung cam kết cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình, sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và dễ chịu.
  • Phục vụ 24/7, kể cả những ngày lễ, tết.

Với kinh nghiệm chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà của Kiến Vàng, quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà công ty cung cấp. Do đó, nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hay cần giải đáp thắc mắc gì, hãy gọi ngay đến Hotline: 0368771111 để được phục vụ sớm nhất.

>>> Các bạn xem thêm về : Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111