Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà

Đồ điện tử rất dễ bị hư hỏng nếu như bị va chạm, rơi rớt. Do đó, việc đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển là rất cần thiết. Vì thế, hãy cùng tham khảo những hướng dẫn đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà dưới đây của công ty vận chuyển Kiến Vàng để đảm bảo an toàn cho các thiết bị khi về căn nhà mới.

Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử, điện lạnh khi chuyển nhà

Đồ điện tử có nhiều loại với các kích thước khác nhau nên nếu không đóng gói, bảo quản cẩn thận sẽ rất dễ vỡ, hư hỏng khi vận chuyển. Do đó, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn dưới đây để đóng gói đạt chuẩn.

Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà
Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà

Hướng dẫn đóng gói đối với đò điện tử chưa qua sử dụng

  • Với những đồ điện tử chưa sử dụng nhưng có kích thước lớn, bạn cần chèn thêm mút, xốp vào bên trong thùng xốp, thùng gỗ. Sau đó, mới xếp đồ điện tử vào bên trong thủng một cách cẩn thận. Như vậy, sẽ giảm thiểu va đập hiệu quả.
  • Đối với những đồ điện tử có kích thước nhỏ, bạn nên bọc thêm một lớp xốp, mút hay đệm để đảm bảo an toàn. Sau đó, nếu muốn an toàn hơn, có thể dùng thùng gỗ hoặc xốp để cho các món đồ thật cẩn thận.
  • Đối với những đồ điện tử được nhà sản xuất đóng gói trong hộp theo quy chuẩn thì bạn chỉ cần dùng băng dính để dán xung quanh chiếc hộp. Sau đó, dùng dây đai chịu lực cố định lại để việc vận chuyển dễ dàng.
Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử, điện lạnh khi chuyển nhà
Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử, điện lạnh khi chuyển nhà

Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử đã sử dụng

Đối với những đồ điện tử đã qua sử dụng, bạn cần chú ý cách hướng dẫn sau để đảm bảo an toàn:

  • Bọc các đồ điện tử bằng giấy Bubble. Sau đó, cố định các đồ này bằng các mút xốp nhằm đảm bảo trong quá trình di chuyển hạn chế sự va đập.
  • Để bọc đồ điện tử, bạn chỉ sử dụng các nguyên liệu chống thấm, chống nước.
  • Trước khi xếp đồ vào thùng, cần chèn thêm các mút, xốp hay miếng đệm ở dưới, xung quanh. Sau khi đã hoàn tất việc xếp đồ mà trong thùng còn khoảng trống, các bạn cần lấp đầy bằng cách chèn them mút, xốp.

>>> Các bạn xem ngay dịch vụ đóng gói của kiến vàng tại : https://kienvanghanoi.net/dich-vu-dong-goi-hang.html

Bí quyết đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà nhanh chóng.

Việc đóng gói đồ điện tử mặc dù không quá khó khăn nhưng cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì thế, nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy tìm đến công ty vận chuyển, đóng gói Kiến Vàng để được hỗ trợ nhanh, hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Kiến Vàng đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước với dịch vụ đóng gói chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn tối đa. Công ty có đầy đủ các dụng cụ, đội ngũ nhân viên am hiểu đồ điện tử và chuyên môn.

Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử, điện lạnh
Hướng dẫn đóng gói đồ điện tử, điện lạnh

Do đó, mọi thao tác đóng gói đều được thực hiện nhanh chóng, chuẩn chất lượng. Bởi vậy, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà lại yên tâm về các món đồ cũng như đảm bảo tiến độ.

Đặc biệt, mức giá đóng gói đưa ra luôn cam kết cạnh tranh trên thị trường. Công ty sẽ căn cứ vào số lượng hàng hóa, khối lượng, tính chất đồ điện tử… để đưa ra mức giá phù hợp, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ đóng gói đồ điện tử, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín hàng đầu cả nước. Do đó, nếu có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào qua Hotline: 0368771111, bạn sẽ được phục vụ chu đáo.

Trên đây là một số hướng dẫn đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà đúng chuẩn, nhanh chóng và an toàn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp.

>>> Click xem thêm : Cách vận chuyển tủ lạnh loại to

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111