Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Việc phá dỡ các ngôi nhà cũ hiện nay đã không còn quá phức tạp và khó khăn, bởi đã có sự ra đời của các dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói. Và Kiến Vàng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà chất lượng cao, chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói
Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói

>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ phá dỡ tại đây

Phương án phá dỡ nhà trọn gói của Kiến Vàng

Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà nên rất am hiểu về từng công trình. Do đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát để đưa ra phương án phá dỡ phù hợp nhằm đảm bảo tiến độ nhanh chóng nhưng an toàn. Dưới đây là một số phương án phá dỡ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

Phá dỡ bằng thủ công

Phương án này chủ yếu áp dụng cho những công trình cho diện tích chật hẹp, đường xá không thuận tiện giao thông để đưa các máy móc hiện đại vào. Theo đó, những người thợ, công nhân sẽ sử dụng máy móc loại nhỏ, búa điện cầm tay để tiến hành phá dỡ công trình.

Phá dỡ bằng cơ giới

Với những công trình có diện tích rộng, nằm tại vị trí thuận lợi và không quá áp sát nhà liền kề, chúng tôi sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại để quá trình phá dỡ diễn ra nhanh chóng. Những loại máy cơ giới cỡ lớn hiện đại như đầu bóp bê tông, máy xúc cỡ lớn… sẽ được đưa vào thực hiện.

Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói chuyên nghiệp

Kiến Vàng cung cấp đầy đủ đội ngũ công nhân, người thợ lành nghề cùng máy móc hiện đại, tân tiến cho công tác tháo dỡ nhà. Vì thế, mọi quy trình đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và trình tự. Do đó, vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian thực hiện vừa an toàn cho các con người cũng như các công trình xung quanh.

Mức giá của dịch vụ hợp lý

Mức giá dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói của chúng tôi sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố như diện tích cần phá dỡ, phương án phá dỡ… Vì thế, công ty luôn cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo với mức giá hợp lý, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bởi thế, đến nay đã có hàng ngàn công trình được chúng tôi hoàn thành phá dỡ một cách hoàn hảo và làm khách hàng ưng ý.

Kiến Vàng với các chi nhánh, văn phòng rộng khắp cả nước nên luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói chất lượng tốt, chuyên nghiệp. Chỉ cần gọi đến Hotline: 0368.77.1111, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sớm nhất. Tin chắc, chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng!

>>> Mời các bạn xem ngay về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111