Dịch vụ lắp đặt mạng internet giá rẻ | LH ☎️094.403.35.35

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu sử dụng internet của con người ngày một gia tăng. Vì thế, ngành dịch vụ lắp đặt mạng internet cũng được ưa chuộng. Tuy nhiên, nỗi lo của khách hàng là không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào mới đảm bảo chất lượng. Nếu muốn tìm lời giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Những lưu ý khi lắp đặt mạng internet

Trước khi tìm đến dịch vụ lắp mạng internet chất lượng, các bạn cần chú trọng đến một số vấn đề dưới đây.

Dịch vụ lắp đặt mạng internet
Dịch vụ lắp đặt mạng internet

Chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện có rất nhiều gói mạng internet với tốc độ truyền tải dữ liệu ứng với giá thành khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy tính toán thật kỹ nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình xem mức sử dụng ấy phù hợp với gói dịch vụ nào.

Trường hợp bạn chỉ sử dụng trong hộ gia đình thì một gói internet thông thường sẽ là lựa chọn hợp lý. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay thậm chí doanh nghiệp lớn có mức sử dụng cao thì nên hướng đến những gói dịch vụ cao cấp hơn.

Nên sử dụng internet qua cáp đồng hay cáp quang?

Hiện nay, có 2 hình thức lắp đặt internet thường được mọi người ưa chuộng đó là mạng cáp đồng và mạng cáp quang. Xét về giá thành thì mạng cáp quang có vẻ nhỉnh hơn, tuy nhiên tốc độ truyền và xử lý dữ liệu thì mạng cáp quang lại được đánh giá cao hơn rất nhiều.

>>> tham khảo thêm : Dịch vụ bổ xung

OMELY- Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet chất lượng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên đặt niềm tin vào đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet nào thì hãy thử đến và trải nghiệm dịch vụ của OMELY. OMELY là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hàng nghìn yêu cầu được tiếp nhận mỗi năm đủ cho thấy mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho công ty là như thế nào. 

Dịch vụ lắp đặt mạng internet giá rẻ
Dịch vụ lắp đặt mạng internet giá rẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, OMELY đã khẳng định được thương hiệu và chố đứng của mình trên thị trường. Công ty liên tục nhận về những phản hồi, đánh giá tính cực từ phía khách hàng đã và đang trải nghiệm các gói dịch vụ tại đây.

Trong thời gian tới, để tiếp tục hoàn thiện cũng như nâng cấp chất lượng dịch vụ lắp đặt mạng internet, OMELY sẽ chú trọng hơn đến việc đào tạo trình độ cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên.

Ngoài ra, các thiết bị, máy móc cũng được bảo dưỡng, thay mới định kỳ nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc. Đảm bảo quá trình lắp đặt mạng internet diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet của OMELY

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của OMELY chính là nhờ quy trình làm việc chuẩn khoa học theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên tư vấn ghi nhớ một số thông tin quan trọng của khách bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Bước 2: Trực tiếp kiểm tra, khảo sát

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đưa ra phương án lắp đặt mạng internet hiệu quả. Sau đó, đưa ra bảng giá dịch vụ với từng hạng mục chi tiết để khách hàng tham khảo.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng thỏa thuận giữa 2 bên.

Bước 4: Thi công lắp đặt mạng internet một cách chính xác, nhanh chóng dưới sự giám sát của quản lý.

Bước 5: Khi đã hoàn thành công việc, kỹ thuật viên mời khách hàng nghiệm thu, cuối cùng tiến hành thanh lý hợp đồng nếu không có vấn đề gì xảy ra.

Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ lắp đặt mạng internet uy tín, chất lượng do OMELY cung cấp. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với công ty theo Hotline: 094.403.35.35 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Xem thêm : Dịch vụ thi công lắp đặt vách ngăn kính văn phòng

036 877 1111