Dịch vụ chuyển văn phòng tại Sơn Tây

Ban đang có nhu cầu vận chuyển văn phòng tại Sơn Tây? Nhưng làm sao để tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội? công ty Kiến Vàng là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho doanh nghiệp khi muốn tìm dịch vụ vận chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Sơn Tây Kiến Vàng

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Sơn Tây của Kiến Vàng:

 • Tiết kiệm thời gian. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 giúp quý khách nhanh chóng hoàn thiện văn phòng mới để không làm gián đoạn công việc gây thất thoát tiền bạc của quý khách.
 • Tiết kiệm công sức. Sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Sơn Tây của Kiến Vàng khách hàng sẽ được phục vụ từ A đến Z. Mọi đồ đạc tài sản của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn đến địa chỉ văn phòng mới.
 • Tiết kiệm tiền bạc. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn được hưởng giá vô cùng ưu đãi. Có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thường xuyên cùng quà tặng cho khách hàng thân thiết.
 • Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, trong kế hoạch thực thi cũng như những đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chuyển văn phòng tại Sơn Tây

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng tại Sơn Tây của Kiến Vàng

 • Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ
 • Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm ký hợp đồng nếu trong quá trình tháo dỡ lắp đặt, vận chuyển có xảy ra sai sót mất mát, hư hỏng.
 • Phục vụ quý khách 24/7 kể cả các ngày chủ nhật và các ngày lễ.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được nâng cấp thường xuyên. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho tất cả các công việc của từng bộ phận như thùng carton, miếng xốp bọc lót, băng keo,.. đến vận chuyển như xe kéo, xe thùng,…
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tay nghề cao phù hợp với từng công việc trong từng bộ phận. có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận.
 • Kế hoạch làm việc rõ ràng. Luôn đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.
 • Chính sách đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng.
 • Có đội ngũ giám sát công việc tránh để ra sai sót dù là nhỏ nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Sơn Tây

Các bước chuyển văn phòng tại Sơn Tây của Kiến Vàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng liên hệ với công ty thông qua số hotline hoặc email của chúng tôi để lại tên địa chỉ để nhân viên có thể liên lạc lại. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty để được nhân viên tư vấn miễn phí. Thông tin của quý khách sẽ được chuyển qua bộ phận khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đặt lịch hẹn với quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ để khảo sát tính hình, phân loại đồ đạc, tính toán đường đi sau đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Nhân viên báo giá và sau khi đi đến thống nhất giá cả sẽ ký hợp đồng trực tiếp với công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Sơn Tây giá rẻ

Bước 3: Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng tại Sơn Tây

Đúng thời gian đã ghi trên hợp đồng, dịch vụ chuyển Văn phòng Kiến Vàng tại Sơn Tây sẽ cử nhân viên đến để tiến hành đóng gói sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các thiết bị điện tử sau đó vận chuyển qua địa chỉ mới. Tại văn phòng mới nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc trang thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ là người cuối cùng kiểm tra lại toàn bộ tài sản của mình, nếu xảy ra mất mát, hư hỏng thì trực tiếp báo lại với nhân viên của chúng tôi để được đền bù thiệt hại theo hợp đồng đã ký. Cuối cùng khách hàng thanh toán theo hợp đồng.

Với phương châm nhanh chóng – uy tín – tiết kiệm công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Sơn Tây sẽ là địa chỉ tin cậy của mỗi khách hàng. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Mời các bạn xem thêm về gói dịch vụ : Chuyển văn phòng tại Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111