Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Sóc Sơn

Trong cuộc sống hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ mới, dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Sóc Sơn đang trở thành một xu hướng mới mẻ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Là một công ty trẻ đang có phương hướng phát triển mở rộng thị trường, công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển văn phòng đã mở thêm chi nhánh tại huyện Sóc Sơn. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Sóc Sơn Kiến Vàng

Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng

Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc được tu sửa nâng cấp thường xuyên đảm bảo an toàn trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Sóc Sơn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản được tập huấn nâng cao tay nghề thường xuyên. Nhân viên chia thành nhiều tổ, mỗi tổ đảm nhiệm một công việc khác nhau như tổ đóng gói chuyên phụ trách các công việc đơn giản ít đòi hỏi kỹ thuật.

tổ kỹ thuật điện tử điện lạnh phụ trách các công việc tháo dỡ lắp đặt các trang thiết bị linh kiện điện tử.

tổ thợ mộc chuyên tháo dỡ, bọc lót đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

tổ kỹ thuật viễn thông và máy tính phụ trách tháo dỡ và đánh dấu hệ thống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Sóc Sơn giá rẻ

khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên được giám sát bởi đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm, trong quá trình làm việc nếu nhân viên năng lực kém sẽ bị đào tạo lại. chọn lọc nhân viên thường xuyên tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Kiến Vàng cam kết chất lượng dịch vụ: Là đơn vị đi đầu trong việc bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển văn phòng  tại Sóc Sơn

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển văn phòng chuyển văn phòng tại Sóc Sơn: Nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)….

Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Sóc Sơn

Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng tại Sóc Sơn.

Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Sóc Sơn của Kiến Vàng

Thứ nhất, quý khách liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng, email hoặc trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn.

Thứ hai, sau khi hẹn chuyên viên của chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển.

Chuyển văn phòng tại Sóc Sơn

(Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng vận chuyển.

Thứ ba, thực hiện hợp đồng, công ty chúng tôi đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.

Thứ tư, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại văn phòng mới, Quý khách sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Kiến Vàng xin đền bù mọi thiệt hại xảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Cam kết đối với khách hàng

Kiến Vàng luôn tư vấn, luôn chia sẻ với quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
Vận chuyển giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng vận chuyển văn phòng tại Sóc Sơn xin vui lòng liên hệ với công ty Kiến Vàng để có thể tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất, chúng tôi tự hào là thương hiệu số 1 Việt Nam về dịch vụ vận chuyển văn phòng.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Mời các bạn tham khảo thêm về dịch vụ : Chuyển văn phòng tại Đông Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111