Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Với mong muốn được phục vụ quý khách nhiều hơn nữa, công ty Kiến Vàng chúng tôi tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh ở khắp cả quận huyện của Thành phố Hà Nội. Mới đây nhất là chi nhánh tại huyện Quốc Oai. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Quốc Oai xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai Kiến Vàng

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng tại Huyện Quốc Oai – Kiến Vàng

Bước thứ nhất: tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ với công ty thông qua hai hình thức. Thứ nhất quý khách có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để lại tên địa chỉ số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Thứ hai quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được nhân viên tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai.

Bước thứ hai, khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Sau khi hẹn với quý khách, chúng tôi sẽ đến địa chỉ mà quý khách cung cấp để tiến hành khảo sát địa hình, số lượng đồ đạc, phân loại đồ đạc để có thể tiện đóng gói, sắp xếp và vận chuyển. Sau đó nhân viên sẽ lập kế hoạch tháo dỡ

Vận chuyển cho quý khách tham khảo (Khâu này hoàn toàn miễn phí) báo giá chi tiết đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra thì tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng tại Quốc Oai.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai giá rẻ

Bước thứ ba, thực hiện hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ cần chuyển đi để tháo dỡ, bọc lót đồ đạc hàng hóa và trang thiết bị của quý khách. Trường hợp quý khách muốn tự đóng  gói những vật dụng quan trọng như giấy tờ, con dấu,… công ty chúng tôi sẽ cử người mang các công cụ như thùng carton, băng keo đến cho quý khách.

Trong quá trình tháo dỡ, chuyển văn phòng tại Quốc Oai khách hàng sẽ cùng với bộ phận giám sát của chúng tôi giám sát toàn bộ quá trình làm việc để tránh sai sót xảy ra. Sau khi di chuyển đến địa chỉ mới các bộ phận sẽ thực hiện các công việc của mình, sắp xếp, lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.

Bước thứ tư, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi lắp đặt xong, khách hàng sẽ là người trực tiếp nghiệm thu kết quả. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu như đồ đạc hàng hóa trang thiết bị của quý khách bị mất mát hoặc hỏng hóc. Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì khách hàng thanh toán và hai bên kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai uy tín

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai của Kiến Vàng

Chúng tôi có hệ thống nhân viên chuyển văn phòng được chọn lọc thường xuyên, đào tạo bài bản dưới sự giám sát chặt chẽ. Chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo chất lượng tốt đến từng khâu công việc.

Có nhiều bộ phận nghiệp vụ khác nhau chia thành tổ, mỗi tổ đảm nhiệm một công việc cụ thể, làm việc tỉ mỉ đến từng chi tiết bao gồm tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

Tổ 1 : phụ trách kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh,

Tổ 2 : phụ trách về mộc, tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…),

Tổ 3 : kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính, với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Cơ sở vật chất kỹ thuật được tu sửa nâng cấp thường xuyên, trang thiết bị vật tư của công ty luôn được kiểm tra trước khi sử dụng.

Chúng tôi làm việc có kế hoạch và luôn đưa ra những phương án chuyển văn phòng tại Quốc Oai tối ưu nhất đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Cam kết đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Với tiêu chí nhanh chóng, an toàn , tin cậy chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ thực hiện công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cạnh tranh về giá cả, đảm bảo giá luôn rẻ nhất thị trường. Đồng thời trong quá trình tháo dỡ vận chuyển nếu xảy ra mất mát hư hỏng sẽ được đền bù 100% giá trị tại thời điểm ký hợp đồng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển văn phòng tại Quốc Oai mà vẫn chưa tìm được công ty vận chuyển ưng ý thì hãy đến với công ty Kiến Vàng, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Mời các bạn xem thêm về dịch vụ : Chuyển văn phòng tại Thanh Oai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111