Dịch vụ chuyển văn phòng tại Phúc Thọ

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều ngành dịch vụ mới mẻ. dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Phúc Thọ đang trở thành một ngành hot bởi số lượng công ty doanh nghiệp ngày càng nhiều nhu cầu vận chuyển ngày càng cao vì lý do đó công ty Kiến Vàng mở rộng thêm nhiều chi nhánh khắp cả nước  trong đó có Phúc Thọ để có thể phục vụ hết nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Phúc Thọ

Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Phúc Thọ

Chúng tôi khuyến cáo mọi khách hàng, quý doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Phúc Thọ, lựa chọn những đơn vị uy tín, với những lợi ích mà doanh nghiệp cam kết, tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đều có bảng giá dịch vụ được công bố rõ ràng, đội ngũ nhân viên có năng lực.

Để tránh bị lừa đảo mất đồ chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của bất cứ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nào.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ ? 

Khác với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Phúc Thọ công ty Kiến Vàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng toàn bộ thiết bị, phụ kiện như bao tải, thùng carton,…

Tại công ty chuyển văn phòng Kiến Vàng chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được sắp xếp an toàn, tất cả những hàng hóa, tài liệu trong thời gian di chuyển nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật tại thời điểm hiện tại. Giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Chuyển văn phòng tại Phúc Thọ

Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Phúc Thọ của Kiến Vàng

Tiết kiệm tiền bạc. Tại công ty chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và có giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp.

Tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển. Thay vì bạn phải tự mình đóng đồ, gói đồ, chuyển đồ thì chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được phân loại đóng gói và vận chuyển bằng trang thiết bị chuyên dụng. 

Bạn hoàn toàn không cần thực hiện bất kỳ 1 công việc nào, mọi công việc đóng gói, phân loại, chuyển dọn đều được nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tại Phúc Thọ sẽ  thực hiện nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển văn phòng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Phúc Thọ giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển văn phòng Kiến Vàng

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển văn phòng giá rẻ, tại công ty Kiến Vàng đang sở hữu những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đã từng phục vụ hàng ngàn hợp đồng mỗi năm. Đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, thông thạo địa hình. 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư nâng cấp thường xuyên.

Để khẳng định sự chuyên nghiệp chúng tôi có một quy trình triển khai hợp đồng từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu thực thi. Kế hoạch làm việc rõ ràng, khoa học.

Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng  tại Phúc Thọ của Kiến Vàng

Bước 1: tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể truy cập vào website của công ty tại Phúc Thọ để lại tên số điện thoại, địa chỉ để nhân viên có thể liên lạc với quý khách. Cách khác khách hàng có thể gọi đường dây nóng của chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Bước 2: khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Đến lịch hẹn công ty sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp để khảo sát tình hình. Phân loại đồ đạc thiết bị vận chuyển sau đó nhân viên sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng. Hai bên thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Phúc Thọ Kiến Vàng

Bước 3: thực thi hợp đồng

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật chuyển văn phong tại Phúc Thọ và trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và nhân viên công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Phúc Thọ rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp.

Liên hệ chuyển văn phòng Kiến Vàng

>>>> Xem thêm về dịch vụ : Chuyển văn phòng tại Phú Xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111