Dịch vụ chuyển văn phòng tại Mê Linh

Công ty bạn đang cần chuyển văn phòng gấp? Bạn lo lắng vì chưa tìm được đơn vị chuyển văn phòng tại Mê Linh uy tín? Vậy thì hãy nhấp chuột và tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi.

chuyển văn phòng tại Mê Linh

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Mê Linh – Kiến Vàng

Hiện nay do nhu cầu chuyển văn phòng tại Mê Linh ngày một tăng cao nên có rất nhiều đơn vị đầu tư phát triển dịch vụ này. Điều này giúp cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn và giá thành dịch vụ có sự cạnh tranh tốt hơn. Tuy nhiên mặt trái của nó chính là có quá nhiều đơn vị cung cấp tạo điều kiện cho một số đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo khách hàng. Do đó là người sử dụng dịch vụ thông minh bạn nên lựa chọn các công ty uy tín và có thương hiệu lâu năm.

Kiến Vàng – chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Mê Linh

Kiến Vàng là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng Hà Nội. Tính đến nay công ty đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển dịch vụ chuyển văn phòng. Với những kinh nghiệm tích lũy công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Mê Linh.

Vậy dịch vụ chuyển văn phòng của công ty có những ưu điểm gì nổi bật?

dịch vụ chuyển văn phòng tại Mê Linh

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng có những ưu điểm như sau:

Chất lượng dịch vụ tốt

Công tác chuyển văn phòng của công ty luôn được thực hiện một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất. Chỉ sau 1 tiếng đồng hồ mọi đồ đạc văn phòng cần chuyển được công ty phân loại, sắp xếp và đóng gói nhanh chóng. Tiếp theo đó việc vận chuyển được thực hiện theo đúng quy trình đến địa điểm văn phòng mới. Các thao tác bốc dỡ được thực hiện cẩn thận và khẩn trương. Sau một thời gian ngắn đồ đạc sẽ được chuyển đến văn phòng mới.

Trong quá rình vận chuyển đồ đạc được đảm bảo về mặt chất lượng. Nếu có xảy ra vấn đề hỏng hóc công ty hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên công ty Kiến Vàng đều là những nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong năm nghề. Các thao tác thực hiện công tác chuyển đồ đều được đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất. Hơn nữa thái độ phục vụ khách hàng chuyên và tận tình của nhân viên công ty luôn được khách hàng đánh giá cao.

Giá thành dịch vụ rẻ nhất

Mức giá chuyển văn phòng tại Mê Linh do công ty Kiến Vàng cung cấp luôn thấp hơn 30% so với các đơn vị khác. Để có được mức giá tốt như vậy công ty đã thực hiện quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian làm việc và nhân công lao động. Từ đó giá thành dịch vụ có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

thuê chuyển văn phòng tại Mê Linh

Click xem ngay : chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa

Chế độ bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng có thời gian bảo hành chất lượng dịch vụ trong 48 tiếng. Trong thời gian bảo hành nếu có xảy ra lỗi vận chuyển do công ty thì Kiến Vàng sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Mê Linh

Để cung cấp dịch vụ được nhanh chóng và công việc thực hiện được hiệu quả nhất công ty Kiến Vàng đã thực hiện quy trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của khách hàng và những thông tin liên quan như:

+ Tên khách hàng

+ Địa điểm chuyển văn phòng

+ Yêu cầu chuyển văn phòng liên quan

  • Bước 2: Báo giá dịch vụ, khảo sát tình hình thực tế
  • Bước 3: Ký hợp đồng chính thức chuyển văn phòng tại Mê Linh
  • Bước 4: Thực hiện công tác chuyển văn phòng tại địa điểm khách hàng đã cung cấp
  • Bước 5: Bàn giao lại công việc đã thực hiện, kiểm tra, thanh toán theo hợp đồng.

quy trình chuyển văn phòng tại Mê Linh

Trên đây là một số thông tin về dich vụ chuyển văn phòng tại Mê Linh của công ty Kiến Vàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111