Dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang

Chuyển văn phòng tại Bắc Giang là một trong những dịch vụ có tiềm năng tăng trưởng mạnh. Với nhu cầu chuyển văn phòng ngày một tăng cao thì dịch vụ chuyển văn phòng sẽ ngày một mở rộng tại Băc Giang. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Tỉnh Bắc Giang uy tín hiện nay?

Chuyển văn phòng tại Bắc Giang

Kiến Vàng – Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang uy tín

Công ty Kiến Vàng được thành lập tính đến nay đã được hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với những kinh nghiệm tích lũy được cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ công ty luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại Bắc Giang. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng dịch vụ của công ty có những ưu điểm như:

Vận chuyển nhanh chóng

Khi khách hàng yêu cầu chuyển văn phòng đội ngũ nhân viên công ty sẽ nhanh chóng sắp xếp đến khảo sát tình hình và đề ra kế hoặc chuyển cụ thể. Công tác thực hiện đóng gói, phân loại đồ đặc sẽ được tiến hành xong trước 1 tiếng. Mọi thao tác làm việc phải được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Giá thành phải chăng

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang của công ty có mức cạnh tranh cao nhất triên thị trường hiện nay. Để có được mức giá thành tốt như vậy công ty đã thực hiện đổi mới kỹ thuật và phương pháp làm việc. Luôn cập nhật những xu hướng kỹ thuật chuyển văn phòng mới để nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang uy tín

Chế độ bảo hành tốt

Với thời gian bảo hành dịch vụ lên đến 48 tiếng khách hàng có thể kiểm tra chất lượng đồ đạc vận chuyển được chính xác. Nếu trong thời gian bảo hành quý khách kiểm tra đồ đạc bị mất hay hỏng công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm đền bù nếu cho lỗi của công ty.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân công ty đều là những nguồn nhân lực có tay nghề và trình độ cao. Khi thực hiện công việc tác phong nhanh nhẹn. Khi bê và vận chuyển đồ luôn đảm bảo an toàn về mặt chất lượng. Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

>>> Quý khách xem thêm về dịch vụ : Chuyển văn phòng tại KĐT Linh Đàm

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang giá rẻ

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang

Công ty Kiến Vàng thực hiện quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ ghi chép lại những thông tin mà khách hàng cung cấp như: Họ và tên, SĐT, địa chỉ chuyển đến và địa chỉ chuyển đi…

Sau đó công ty sẽ sắp xếp nhân sự thực hiện nhiệm vụ liên quan.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế

Sau khi nhận yêu cầu chuyển văn phòng từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty sẽ thực hiện khảo sát tình hình chuyển văn phòng thực tế. Từ đó cân đối với yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch làm việc cụ thể. 

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang

Bước 3: Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang

Báo giá dịch vụ là một trong những trong những làm việc quan trọng của công ty. Công ty đặc biệt triển khai báo giá nhanh chóng và kịp thời khi khách hàng cần. Giá dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn thấp hơn 30% so với nhiều đơn vị khác. Do đó khi lựa chọn công ty Kiến Vàng khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Bước 4: Ký hợp đồng chính thức

Công ty và đơn vị thuê dịch vụ sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên. 

Bước 5: Thực hiện dịch vụ và bảo hành theo quy định

Sau khi triển khai dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang xong công ty sẽ bàn giao lại cho bên đối tác. Khách hàng sẽ kiểm tra lại đồ đạc. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra vấn đề về chất lượng do lỗi của Kiến Vàng thì công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Giang của công ty Kiến Vàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau đây.

Liên hệ kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111