Chuyên nhận vận chuyển kính cường lực tại Hà Nội giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu cần chuyển đến nơi ở mới? Bạn băn khoăn không biết làm sao để đóng gói, di chuyển đồ đạc hạn chế tối đa hư hỏng nhất là với những đồ dễ vỡ như bình hoa, ly, chén, kính cường lực,… Dịch vụ chuyển kính cường lực là lựa chọn thông minh giúp bạn giảm thiểu những tổn thất không mong muốn. 

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển kính cường lực?

Kính cường lực hiện nay được sử dụng khá rộng rãi nhờ tính ưu việt và giá trị thẩm mĩ cao của nó. Tuy vậy kính cường lực là đồ dễ vỡ, khó đóng gói, vận chuyển, dễ gây sát thương, nguy hiểm nếu không may rơi vỡ.

Chuyên nhận vận chuyển kính cường lực
Chuyên nhận vận chuyển kính cường lực

Kính cường lực có nhiều loại, cồng kềnh, không phải cứ tháo rời xong là lắp ráp lại được. Hơn nữa, những tấm kính cường lực thường to, dài và nặng, để đóng gói an toàn đòi hỏi người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp các thao tác. Nếu không biết cách đóng gói an toàn có thể sẽ vấp phải sự cố làm rơi vỡ kính khi di chuyển, không chỉ nguy hiểm cho bản thân mà còn cho người khác.

Vậy nên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời cung cấp dịch vụ chuyển kính cường lực chuyên nghiệp hạn chế tối đa rủi ro cho đồ đạc của bạn.

>>> Các bạn xem thêm những gói dịch vụ vận chuyển tại đây

Nguyên tắc thực hiện của dịch vụ chuyển kính cường lực

Chuyên nhận vận chuyển kính cường lực tại hà nội
Chuyên nhận vận chuyển kính cường lực tại hà nội

Tháo dỡ: 

  • Trước tiên, nhân viên sẽ bao bọc các góc nhọn của tấm kính bằng vải hoặc giấy báo, giảm sát thương trong quá trình khuân vác. 
  • Do góc của miếng kính là điểm yếu lớn nhất, việc chống góc trực tiếp xuống đất là điều không nên.
  • Với những tấm kính lớn, hạ kính xuống theo góc 45 độ, nâng chân và dựng nghiêng, kê chân kính khi dựng xuống.

Đóng gói:

Nhân viên sẽ phun vào tấm kính một ít nước tăng lực kết dính và sức căng bề mặt khiến các tấm kính dính chặt với nhau hơn, việc di chuyển sẽ dễ hơn. Kính cường lực sẽ được bọc lại bởi các lớp giấy báo, vải mềm, sau đó là lớp túi nilon hoặc màn bọc bong bóng tránh va đập. 

Vận chuyển:

Các tấm kính sẽ được xếp lên xe tải riêng, không xếp chung với những đồ vật khác hạn chế va đập. Ngoài ra, chúng sẽ được buộc chắc chắn, được cài lên những chiếc thanh giữ của xe bởi quá trình di chuyển có thể gặp những đoạn đường gập ghềnh, khó đi khiến xe rung lắc.

Vận chuyển kính cường lực là một công việc không phải dễ dàng, đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ thuật cao. Hi vọng với những gợi ý về cách chuyển kính cường lực trên sẽ giúp bạn đảm bảo nguyên vẹn cửa kính khi đến nơi ở mới. Giải pháp hiệu quả nhất vẫn là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói với dịch vụ chuyển kính cường lực an toàn. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

>>> Click xem ngay : dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111