Chuyển nhà tiếng Anh là gì?

Hiện nay Việt Nam đang trở thành nơi lý tưởng thu hút nhiều khách nước ngoài từ mọi miền thế giới đến đây để xây dựng gia đình và lập nghiệp. Chính vì thế mà đã hình thành nhu cầu chuyển nhà của nhiều người nước ngoài và đồng thời nó cũng gây nên mặt hạn chế về bất đồng ngôn ngữ giữa các dân tộc với nhau. Vì vậy để giải quyết vấn đề bất cập này, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ mang đến chia sẻ hữu ích về vấn đề Chuyển nhà tiếng anh là gì?

chuyển nhà tiếng anh

Chuyển nhà tiếng anh là gì? Một số từ cần biết trong chuyển nhà

Thực trạng hiện nay hiện nay cho thấy, đa số người dân Việt Nam giao tiếp bằng tiếng anh rất khó khăn bởi vốn từ vựng ít ỏi hoặc có những người không biết gì vê tiếng anh. Vì vậy dưới đây Kiến Vàng sẽ cung cấp một số từ ngữ chuyên về vấn đề chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà tiếng anh là gì để phục vụ việc giao tiếp:

Move new house: chuyển nhà mới.

Movement: sự di chuyển.

Travel: du lịch, du hành.

Departure: điểm khởi hành.

Emigration: sự di trú.

Flit: di chuyển nhà.

Freight: cước vận chuyển.

Tare: trọng lượng.

Transport fee: phí vận chuyển.

Resettle: tái định cư.

Relocation: sự di chuyên tới đâu đó.

Bạn biết đấy, nếu bạn không biết những câu chuyển nhà trong tiếng anh để giao tiếp với người nước ngoài thì việc chuyển nhà đã khó, nay còn khó hơn. Bởi vậy bạn cần nên trau dồi thêm một số từ vựng thông dụng, biết xác định chuyển nhà tiếng anh là gì để không còn thấy bất cập khi chuyển nhà cho người nước ngoài.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

kiến vàng chuyển nhà tiếng anh

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, Kiến Vàng đã và đang mở rộng dịch vụ khắp cả nước và mới đây còn cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Khách hàng đến với Kiến Vàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề chuyển nhà tiếng anh là gì bởi:

Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, trình độ ngoại ngữ tốt, có khả năng giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài.

Nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, có trình độ kĩ thuật trong công việc, luôn cẩn thận với đồ đạc của khách hàng. Ngoài ra nhân viên dịch vụ còn luôn lịch sự, niềm nở, tôn trọng khi giao tiếp mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống xe tải đa dạng về trọng lượng, nhiều loại xe, thiết bị hỗ trọ việc vận chuyển đảm bảo đáp ứng được nhu cầu chuyển đồ cồng kềnh của khách hàng.

Chi phí dịch vụ rẻ, cạnh tranh, cam kết không “chặt chém” về giá cả với người nước ngoài.

Quy trình chuyển nhà cho người nước ngoài

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng nước ngoài

Ngay khi có nhu cầu, khách hàng hãy gọi ngay với Kiến Vàng để đội ngũ nhân viên của công ty với trình độ ngoại ngữ tốt có thể tư vấn và tiếp nhận những thông tin cần thiết như: tên, địa chỉ, nơi ở hiện tại và nơi cần chuyển đến, giờ hẹn để nhân viên thu xếp thực hiện khảo sát đồ đạc và đưa ra tư vấn cho khách hàng.

quy trình chuyển nhà tiếng anh

Ngoài chuyển nhà Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thực hiện khảo sát và kí kết hợp đồng

Đúng thơi gian đã hẹn, nhân viên công ty sẽ đến nhà khách hàng để khảo sát số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển, phân chia công việc và đưa ra chi phí phù hợp. Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên phục vụ sẽ kí hợp đồng để Kiến Vàng thực hiện công việc.

Thực hiện công việc

Sau khi đã kí kết hợp đồng, nhân viên công ty sẽ thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói các đồ đạc tùy vào giá trị của từng loại đồ vật khác nhau để đồ đạc được đảm bảo an toàn.

Kiểm kê, thanh toán hợp đồng

thanh toán chuyển nhà tiếng anh

Sau khi đã chuyển đồ đến nơi ở mới, nhân viên sẽ thực hiện việc lắp đặt đồ đạc theo như mong muốn của khách hàng. Qúy khách có thể kiểm tra lại đồ của gia đình, nếu có mất mát hay hỏng hóc gì thì công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó. Và khi mọi thứ đã làm hài lòng khách hàng thì hai bên sẽ thực hiện việc thanh toán hợp đồng.

Bài viết trên đây là một số vấn đề mà Kiến Vàng chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài – chuyển nhà tiếng anh là gì? Hy vọng những thông tin trên sẽ là công cụ cần thiết để hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển nhà cho người nước ngoài. Chúc việc chuyển nhà của bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111